Xem bản thử nghiệm

Adidas đã mở bán giày in 3D FutureCraft với số lượng giới hạn và cái giá không hề rẻ chút nào

Long.J , Theo Thời Đại

333 USD (khoảng 7,6 triệu) cho một đôi giày được tạo ra cho riêng bàn chân của bạn.

Công nghệ Futurecraft - được adidas trình làng trong năm 2015 và quyết định đẩy mạnh hơn trong năm 2016 đã bắt đầu đưa ra những tấm hình chi tiết để khách hàng có thể đánh giá kĩ càng hơn về nhiều góc độ của sản phẩm.

Đôi giày mới này có phần thân giày (upper) bằng PrimeKnit giống y hệt như đôi Ultra Boost. Phần đế ngoài (outsole) cũng tương tự. Điểm nhấn của nó là phần đế giữa (midsole) được tạo ra từ công nghệ in FutureCraft 3D.

Futurecraft 3D - adidas

Điều gì đến cũng phải đến, không phụ lòng mong đợi của những kẻ yêu giày, adidas đã ấn định ngày ra mắt chính thức của những đôi giày FutureCraft 3D với số lượng giới hạn và cái giá không hề rẻ chút nào.

333 USD (khoảng 7,6 triệu) cho một đôi giày được tạo ra cho riêng bàn chân của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội chạm tay vào đôi giày của tương lai này. Bất cứ ai muốn sở hữu phải đăng kí trước thông qua ứng dụng của adidas.

Theo tạp chí Wccftech, adidas còn hé lộ sẽ mở bán trực tiếp tại duy nhất 3 địa điểm: London, Tokyo và một cửa hàng flagship của hãng tại New York vào ngày 15/12 này.

Theo Wccftech

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ