Xem bản thử nghiệm

Adidas đã phớt lờ video quảng cáo vô cùng ý nghĩa được làm miễn phí cho họ, chẳng bao lâu sau "ông lớn" này đã phải hối tiếc!

Long.J , Theo Thời Đại

Đoạn video quảng cáo được làm "miễn phí" cho adidas chỉ vỏn vẹn 1 phút 40 giây, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những video "viral" nhất năm 2017.

Video quảng cáo dưới đây được đạo diễn bởi Eugen Merher - một nhà làm phim người Đức 26 tuổi, đến từ học viện điện ảnh Baden-Wuerttemberg.


Eugen Merher

Eugen Merher

Được đặt tên là "Break Free" (tự do giải phóng), đoạn video quảng cáo dài 1 phút 40 giây là câu chuyện xoay quanh một cựu vận động viên maraton người Đức.

Sau khi nghỉ hưu, ông bị "ném" vào trại dưỡng lão, sống một cách đơn điệu và luôn cảm thấy mình lạc lõng ở nơi này. Cho đến một ngày, ông tìm thấy đôi giày adidas đã cũ rích của mình và quyết định sống lại những năm tháng tuổi trẻ oanh liệt bằng cách xỏ giày vào và...chạy tung tăng trong trại dưỡng lão.

Đương nhiên, những nhân viên quản lý nơi đây không cho phép điều đó, họ đã nhiều lần dập tắt khát vọng được tự do của ông.

Tuy nhiên, phần cuối của câu chuyện chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng xúc động, có khi rơi cả nước mắt.

"Break Free"

Đáng buồn thay, quảng cáo này đã bị bộ phận truyền thông của adidas phớt lờ một cách không thương tiếc.

"Chúng tôi đã cố gắng gửi video quảng cáo này tới bộ phận truyền thông của adidas, nhưng họ chẳng có bất cứ phản hồi gì hết...", Eugen nói với tờ Huffington Post.

Dù sao đi chăng nữa, chúng ta đều tin chắc rằng adidas đã phạm phải một sai lầm rất lớn. Nhiều người xem cho biết, họ vẫn có thể bật khóc khi xem đi xem lại video quảng cáo này.

Theo Bored Panda

Bình luận