Xem bản thử nghiệm

Amazon ra mắt máy đọc sách Kindle Oasis: Màn hình 7 inch, chống nước, tích hợp loa ngoài, vỏ kim loại nguyên khối, giá từ 250 USD

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc máy đọc sách mới này lớn hơn và có vẻ ngoài cao cấp hơn so với các phiên bản Kindle trước đây.

Amazon vừa mới ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng máy đọc sách Kindle, có tên Oasis. Chiếc máy đọc sách mới này lớn hơn và có vẻ ngoài cao cấp hơn so với các phiên bản Kindle trước đây, bên cạnh đó cũng được trang bị thêm nhiều tính năng và công nghệ mới.

Kindle Oasis có màn hình 7 inch, hiển thị đơn sắc (e-ink), mật độ điểm ảnh 300ppi, vỏ bằng kim loại và có khả năng chống nước (tiêu chuẩn IPx8). Người dùng đã có thể đặt trước chiếc máy đọc sách này ngay từ hôm nay với mức giá từ 250 USD, và sẽ được vận chuyển vào cuối tháng 10.

Oasis còn được trang bị một tính năng mới, đó là tích hợp loa ngoài. Nhờ vậy mà bạn có thể chuyển những cuốn sách đọc chữ sang dạng audio book để nghe. Pin của Kindle Oasis có thể sử dụng trong 1 tuần.

Người dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản bộ nhớ 8GB và 32GB, với giá bán tương ứng là 250 USD và 280 USD. Bên cạnh đó còn có một phiên bản đặc biệt với bộ nhớ 32GB và kết nối di động với giá 350 USD.

Tham khảo: phonearena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ