Xem bản thử nghiệm

Andy Rubin cho biết Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt, sẽ công bố thời gian bán vào tuần sau

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin tiết lộ chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị lên kệ với giá 699 USD.

Cha đẻ của Android - Andy Rubin – đã chứng minh rất nhiều lần rằng Essential Phone tồn tại và cuối cùng sẽ được bán ra tại thị trường Hoa Kỳ. Ban đầu công ty dự kiến phát hành vào tháng 6 nhưng thực tế thì Essential Phone đã bị trì hoãn gần 2 tháng nay.

Lần gần nhất, công ty tiết lộ sẽ phát hành sản phẩm trong tuần này. Thật không may, đến thời điểm này Essential Phone vẫn chưa nằm trên bất kỳ kệ hàng nào của Mỹ. Tuy nhiên, Andy Rubin vừa nói rằng chi tiết về ngày Essential Phone lên kệ sẽ được công bố chính thức trong tuần tới.

Hơn nữa, Rubin cho biết, Essential Phone đã được sản xuất hàng loạt và công ty của ông đang chuẩn bị để bắt đầu giao điện thoại cho các nhà bán lẻ và nhà mạng trên cả nước.

Mặc dù Sprint là nhà mạng độc quyền phát hành Essential Phone nhưng phiên bản không khóa mạng của thiết bị cũng được bán ra cùng lúc bởi Best Buy. Giá bán lẻ sản phẩm này là 699 USD.

Nếu được bán ra cùng lúc với Nokia 8, iPhone 8 hay Galaxy Note8, sẽ rất khó khăn cho Essential Phone để cạnh tranh. Dường như công ty của Rubin đã bỏ qua một cơ hội tuyệt vời khi không có chiếc điện thoại thông minh cao cấp nào được tung ra tại thị trường Mỹ trong tháng 7 vừa qua.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận