Xem bản thử nghiệm

Ảnh quảng cáo tiết lộ thiết kế tuyệt đẹp của Mi Mix 2S

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh thiết kế Full Screen 3.0,Mi Mix 2S được cho là một trong số những thiết bị sử dụng chip Snapdragon 845 sớm nhất trên thị trường.

MWC 2018 đang đến gần và các thông tin về sản phẩm của Xiaomi đang xuất hiện với tần số ngày càng nhiều hơn và liên tục thay đổi.

Với việc Xiaomi Mi 7 được cho là sẽ giới thiệu sau MWC 2018, mọi cặp mắt của làng công nghệ bắt đầu chuyển sự chú ý sang Mi Mix 2S. Thiết bị này đã được phát hiện trong một bài test trên AnTuTu với chip Snapdragon 845 cùng số điểm khá ấn tượng.

Mới đây, một banner quảng cáo của Xiaomi đã gián tiếp tiết lộ thêm một số thông tin thú vị xung quanh chiếc smartphone Mi Mix 2S này.

Nội dung bị rò rỉ cho thấy đây là một thiết bị với màn hình 5.99 inch, RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB và sử dụng chip Snapdragon 845. Tuy nhiên, ấn tượng hơn cả là thiết kế được Xiaomi mô tả là “Full Screen 3.0”. Có lẽ Xiaomi muốn đề cập đến việc họ sẽ đưa thiết kế màn hình edge-to-edge lên một tầm cao mới. Mi Mix 2S sẽ có viền trên, dưới mỏng hơn so với Mix 2 hiện nay.

Chỉ có camera ở mặt trước làm ảnh hưởng đến vẻ hoàn mỹ của màn hình nhưng không nhiều vì nó chỉ chiếm 1 góc nhỏ ở phía trên bên phải.

Những tin đồn trước đó cho thấy Mi Mix 2s sẽ sở hữu camera chính 12 MP với cảm biến Sony IMX363. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ được trang bị AI với thuật toán nhận dạng khuôn mặt tương tự như trên iPhone hiện nay.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận