Xem bản thử nghiệm

Ảnh render của series Moto X trong năm 2017: Nắp lưng kim loại, thiết kế chống va đập tốt hơn

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Khá kín tiếng, nhưng Motorola (Lenovo đã mua lại) đang tiến hành cải tiến các sản phẩm Moto X của mình, sang năm 2017 có lẽ sẽ nổ ra một cuộc chiến smartphone giá rẻ với thiết kế cao cấp, đối đầu trực tiếp với các ông lớn khác trên thị trường

Trong năm vừa rồi, Motorola đã có sự thay đổi để tăng sự cạnh tranh trên thị trường, nhưng thay vì tập trung vào series Moto X, Motorola lại ra mắt các sản phẩm Moto Z và gần đây là Moto G4 ở phân khúc tầm trung với mức giá khá hợp lí.

Một số nguồn tin hiện nay đang đồn thổi về việc Motorola muốn tập trung vào các sản phẩm Moto X và sẽ ra mắt 1 chiếc smartphone “bá đạo” của series này vào năm 2017. Đồng thời, Lenovo trước đây cũng không xác nhận series Moto Z ra mắt là để thay thế series Moto X, vì thế tin đồn là có cơ sở để tin tưởng.

Vẫn còn rất nhiều tin đồn xoay quanh thiết kế của Moto X trong tương lai, nhưng nếu dựa vào bức ảnh render của Moto X đã rò rỉ trong bài viết này, khá chắc chắn về việc Moto sẽ tập trung thiết vào việc cải thiện camera chính, đồng thời thiết kế của cụm camera sẽ lấy ý tưởng từ các sản phẩm Moto Z, Moto Z Force và Moto Z Play, không có công nghệ mới đột phá.

Moto X cũng sẽ sử dụng một vật liệu mới, mặt lưng có thể sẽ sử dụng kim loại. Phần đỉnh phía trên và dưới sẽ sử dụng một loại nhựa (có thể là nhựa dẻo) để giúp hạn chế lực khi rơi hoặc chấn động ngoài ý muốn.

Nếu miêu tả để dễ hình dung, các sản phẩm Moto X trong tương lai có lẽ sẽ có thiết kế gần giống LG V20, nhưng do sử dụng chất liệu dẻo ở đỉnh đầu và cạnh dưới, máy sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về các sản phẩm Moto X sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, có lẽ người dùng sẽ phải chờ đến đầu năm 2017 để có nhiều tin tức hơn.

Tham khảo Androidheadlines

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ