Xem bản thử nghiệm

Apple cho ra mắt chiếc đồng hồ thế hệ mới Apple Watch Series 3 cắm SIM điện tử hỗ trợ LTE, gọi điện không cần iPhone, thiết kế không đổi

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng đối với Apple Watch - sản phẩm vừa mới vượt mặt Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

Vừa rồi, tại sự kiện trong khán phòng Steve Jobs, COO của Apple, Jeff Williams, đã đứng trên sân khấu và giới thiệu về thế hệ đồng hồ Apple Watch tiếp theo, đó chính là Apple Watch Series 3.

Điều đặc biệt là chiếc đồng hồ này đã có thể kết nối dữ liệu di động LTE, với thiết kế bằng nút màu đỏ mới bên núm xoay sẵn có trên dòng Apple Watch trước đây, có thể coi đây là một bước tiến quan trọng của Apple đối với sản phẩm này. Việc tích hợp dữ liệu di động trên Apple Watch đã là dự định của Apple khi phát triển chiếc đồng hồ từ những ngày đầu tiên.


Chip xử lý dual-core hoàn toàn mới

Chip xử lý dual-core hoàn toàn mới

Jeff William chia sẻ, việc tích hợp dữ liệu di động vào Apple Watch là một thử thách lớn, tuy nhiên hãng đã tìm ra cách: đó chính là biến màn hình hiển thị trở thành một chiếc anten để truy cập LTE và UMTS. Có hai phiên bản Apple Watch, Wifi và LTE, theo đó bạn đã có thể gắn SIM điện tử vào đồng hồ, tuy nhiên chỉ hỗ trợ mạng di động ở một số nước nhất định. Tuy vậy, đây vẫn được xem là bước tiến lớn khi bạn có thể gọi điện bằng mạng di động mà không cần tới iPhone.

Điều đó không khiến Series 3 có kích thước to hơn mà chỉ bằng Series 2.

Ngoài ra, Apple Watch thế hệ mới còn hoạt động gần giống với iPhone, có thể sử dụng Apple Music, được Apple mô tả là "chứa hơn 40 triệu bài hát trên cổ tay của bạn".


Giá bán cho Apple Watch Series 3

Giá bán cho Apple Watch Series 3

Hơn nữa, chiếc đồng hồ còn được trang bị chíp vi xử lý dual-core hoàn toàn mới W2, truy cập Wifi nhanh hơn 85%. Siri đã có thể "nói chuyện" ngay trên Apple Watch và hoạt động nhanh hơn.

Apple Watch sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/09 và ra mắt vào ngày 22/09 với nhiều màu và dây đeo mới để lựa chọn. Giá 329 USD cho phiên bản Wifi và 399 USD cho phiên bản di động.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ