Xem bản thử nghiệm

Apple gửi thư mời sự kiện ngày 30/10, sẽ ra mắt iPad Pro và MacBook mới?

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Thay vì tổ chức tại Steve Jobs Theater như thường lệ, sự kiện lần này sẽ diễn ra tại nhà hát nhà hát Howard Gilman (New York).

Không lâu sau khi tổ chức sự kiện "Gather round" ra mắt loạt iPhone mới, Apple mới đây đã tiếp tục gửi thư mời sự kiện lớn thứ hai trong năm của hãng. Thay vì tổ chức tại nhà hát Steve Jobs Theater, sự kiện lần này sẽ diễn ra tại nhà hát Howard Gilman (New York, Mỹ) vào lúc 10h sáng ngày 30/10 (21h ngày 30/10 theo giờ Việt Nam).

Apple gửi thư mời sự kiện ngày 30/10, sẽ ra mắt iPad Pro và MacBook mới? - Ảnh 1.

Thư mời sự kiện Apple

Thư mời lần này kèm theo lời nhắn nhủ "There's more in the making" (Vẫn còn những thứ đang được tạo ra), ám chỉ việc Apple chắc chắn sẽ tung ra sản phẩm mới. 

Hai sản phẩm được người dùng kỳ vọng nhất là iPad Pro mới và MacBook giá rẻ. Theo tin đồn, mẫu iPad Pro mới sẽ có màn hình viền siêu mỏng, Face ID, sử dụng cổng USB-C và dùng chip Apple A12X. Trong khi đó, mẫu MacBook giá rẻ sẽ thay thế cho MacBook Air và được trang bị màn hình Retina.

Apple gửi thư mời sự kiện ngày 30/10, sẽ ra mắt iPad Pro và MacBook mới? - Ảnh 2.

Bản vẽ concept của chiếc iPad Pro sắp ra mắt

Một số sản phẩm khác được dự đoán cũng sẽ có thể xuất hiện trong sự kiện lần này có thể kể đến Mac mini, iMac hay AirPods 2.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ