Xem bản thử nghiệm

Apple khẳng định mở khóa bằng Face ID trên iPhone Xs & iPhone Xs Max sẽ nhanh hơn iPhone X

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy có tốc độ xác thực khuôn mặt nhanh hơn Face ID trên iPhone X nhưng đây vẫn chưa phải là nâng cấp đáng kể nhất đối với công nghệ này.

Tuy hình ảnh trên slide trình chiếu tại sự kiện ra mắt iPhone mới cho thấy, mô-đun FaceID trên iPhone Xs và Xs Max không hề thay đổi so với iPhone X nhưng theo Apple, tốc độ nhận diện khuôn mặt của iPhone 2018 sẽ nhanh hơn đáng kể.

Apple khẳng định mở khóa bằng Face ID trên iPhone Xs & iPhone Xs Max sẽ nhanh hơn iPhone X - Ảnh 1.

Apple không nhấn mạnh vào thông số tốc độ nhưng cho biết, Face ID đã có sự cải thiện nhanh hơn so với iPhone X.

Trên sân khấu sự kiện, Phil Schiller nhấn mạnh Face ID của bộ đôi iPhone Xs và Xs Max có thể xử lý và xác thực khuôn mặt nhanh hơn nhờ thuật toán mới, sự trợ giúp của hệ thống Secure Enclave và con chip Apple A12 Bionic 7nm.

Ngoài ra như đã nói ở trên các mô-đun cảm biến như camera hồng ngoại, đèn chiếu sáng, cảm biến khoảng cách, ánh sáng, môi trường, camera trước và máy chiếu điểm vẫn duy trì vị trí như cũ.

Tuy có sự nâng cấp nhưng thực tế đây không hẳn là Face ID phiên bản thứ hai mà chỉ đơn thuần là một nâng cấp nhỏ về tốc độ so với trước.

Apple khẳng định mở khóa bằng Face ID trên iPhone Xs & iPhone Xs Max sẽ nhanh hơn iPhone X - Ảnh 2.

Bộ đôi iPhone Xs và Xs Max có màn hình độ 5.8 inch và 6.5 inch OLED, hỗ trợ HDR. Bộ đôi iPhone mới trang bị chip Apple A12 Bionic cho tốc độ mở ứng dung nhanh hơn 30% so với iPhone 2017.

Máy cũng sẽ hỗ trợ 3D Touch nhạy hơn, công nghệ AR tiên tiến và chuẩn kháng nước IP68 mới nhất. Cụm camera sau của máy vẫn là camera kép 12MP bao gồm một góc rộng và tele. Trong khi camera trước của máy có độ phân giải 7MP.

Loạt iPhone mới sẽ lên kệ từ ngày 21/9 tới đây với giá khởi điểm từ 999 USD cho iPhone Xs và 1099 USD cho iPhone Xs Max. Năm nay đặc biệt còn có sự xuất hiện của tùy chọn bộ nhớ lên tới 512GB.

Tham khảo 9to5mac

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ