Xem bản thử nghiệm

Apple lần thứ 2 mở bán trở lại iPhone SE, vẫn giảm giá 100 USD cho 32GB và 150 USD cho 128GB

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Có lẽ đây là đợt xả kho thứ 2 và cũng là cuối cùng của iPhone SE.

Sau khi Apple khai tử iPhone SE vào tháng 9 năm ngoái, chiếc iPhone 4 inch đã bất ngờ được mở bán trở lại vào tuần trước. Mặc dù không chính thức xác nhận, nhưng đây có thể là một đợt xả kho những chiếc iPhone SE cuối cùng.

Với giá bán giảm 100 USD cho phiên bản 32GB và giảm 150 USD cho phiên bản 128GB, những chiếc iPhone SE này đã nhanh chóng hết hàng chỉ sau 1 ngày mở bán. Tất cả các phiên bản iPhone SE trên cửa hàng trực tuyến Apple Store đều không thể đặt mua được nữa, rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc khi bỏ lỡ mất cơ hội này.

Apple lần thứ 2 mở bán trở lại iPhone SE, vẫn giảm giá 100 USD cho 32GB và 150 USD cho 128GB - Ảnh 1.

Tuy nhiên hôm nay, những chiếc iPhone SE bất ngờ xuất hiện trở lại trên cửa hàng trực tuyến Apple Store. Và cũng giống như lần xả kho đầu tiên, phiên bản 32GB chỉ có giá bán là 249 USD và phiên bản 128GB có giá bán là 399 USD.

Apple cũng không có bất kỳ thông báo nào, hay tiết lộ thông tin về việc đợt mở bán thứ hai này sẽ kéo dài bao lâu. Nhưng có lẽ đây là cơ hội cuối cùng cho những người dùng đã bỏ lỡ cơ hội mua một chiếc iPhone SE với giá rất hấp dẫn trong đợt mở bán đầu tiên.

Tham khảo: phonearena

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ