Xem bản thử nghiệm

Apple ra mắt iPod Touch mới vào đêm nay, AirPower vào đêm mai và case sạc không dây cho AirPods vào đêm ngày kia?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dự tính, trong tuần này mỗi ngày Apple sẽ ra mắt một hoặc vài sản phẩm mới.

Tháng trước, trang tin MacRumors nhận được "mật báo" từ nội bộ Apple rằng "Táo khuyết" sẽ ra mắt sản phẩm mới trong suốt tuần từ ngày 18/3 đến 22/3. Ngày 18/3, chúng ta có những mẫu iPad mới, ngày 19/3 là iMac mới và dự kiến ngày 20/3 là iPod Touch mới, ngày 21/3 là sạc không dây AirPower và ngày 22/3 là case (hộp đựng) tích hợp sạc không dây cho AirPods.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua các thiết bị mà Apple có thể ra mắt trong vài ngày tới:

iPod Touch mới

Apple ra mắt iPod Touch mới vào đêm nay, AirPower vào đêm mai và case sạc không dây cho AirPods vào đêm ngày kia? - Ảnh 1.

Khi mà màn hình smartphone đã tăng kích thước một cách đáng kể trong những năm qua, dự kiến iPod Touch mới cũng sẽ có màn hình lớn. Hiện tại chưa rõ kích thước nào được chọn nhưng có thể Apple sẽ dùng màn hình 4.7 inch của iPhone 7 và iPhone 8 cho iPod mới. Đây là phương thức giúp Apple tiết kiệm được chi phí phát triển.

Phần cứng bên trong iPod Touch mới cũng sẽ được nâng cấp, có thể dùng chip A10, A11 hoặc thậm chí là A12 để đảm bảo được cập nhật phần mềm trong 4 đến 5 năm. Nhưng đáng buồn là iPod mới có thể không được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm mặc dù vẫn có Touch ID và được nâng cấp camera.

Có thông tin cho rằng iPod Touch mới của Apple sẽ tập trung vào chơi game. Tuy nhiên, khả năng này không cao cho lắm.

Nếu ra mắt vào đêm nay (20/3), iPod Touch mới sẽ cho phép đặt hàng ngay và lên kệ trong tuần tới. Mức giá của nó có thể vẫn tuân theo cách đặt giá hiện tại của Apple, 199 USD cho bản 32GB và 299 USD cho bản 128GB. iPod Touch mới còn có thể lên kệ với nhiều màu sắc tương tự iPhone XR.

AirPower và Case sạc không dây cho AirPods

Apple ra mắt iPod Touch mới vào đêm nay, AirPower vào đêm mai và case sạc không dây cho AirPods vào đêm ngày kia? - Ảnh 2.

Đây là thiết bị tai tiếng nhất của Apple. Ra mắt cùng với iPhone X nhưng cho tới tận thời điểm hiện tại nó vẫn chưa được tung lên kệ. Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng Apple đã âm thầm khai tử thiết bị này, không bao giờ bán ra.

Sạc không dây AirPower có khả năng sạc cùng lúc 3 thiết bị. Mức giá của nó là 199 USD.

Case sạc không dây cho AirPods cũng được Apple hé lộ cùng với AirPower. Từ khi ra mắt tới nay, AirPods đã mau chóng trở thành một trong những mẫu tai nghe không dây bán chạy nhất thế giới. Tuy nhiên, trải nghiệm sạc pin của nó vẫn khá phiền toái. Chính vì thế, case kiêm sạc không dây là thứ mà nhiều người dùng mong chờ Apple trình làng.

Tuần tới, Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 25/3 để ra mắt dịch vụ stream mà họ đang ấp ủ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ