Xem bản thử nghiệm

Mobi Army – Game di động trực tuyến cho thị trường Việt

PV , Huy Hoàng - Theo: TeaM  

Được xem là nét chấm phá đặc sắc cho thị trường game mobile Việt, chỉ sau vài tháng phát hành, Mobi Army đã thu hút được đông đảo người chơi trực tuyến.

Không sai khi nói Tea Mobile là cái tên còn xa lạ trên thị trường game mobile Việt, nhưng phải thừa nhận là nhà phát triển trẻ đã có một sản phẩm thực sự đốt phá về mặt ý tưởng khi quyết định khai thác thể loại game trực tuyến trên di động - mảng nội dung vốn còn rất mới đối với người dùng trong nước.

Mang phong cách của dạng game chiến đấu theo lượt như Gunbound, GunnyMobi Army cũng được Tea Mobile thiết kế với nền đồ họa đơn giản, gần gũi nhưng không kém phần hấp dẫn. Trò chơi đưa game thủ vào cuộc chiến giữa 4 nhóm nhân vật chính, bao gồm: Gunner (lính đánh thuê), Electrician (thợ điện), Guerilla Girl (nữ du kích) và Mokey Kong (King- Kong) với các loại vũ khí đặc trưng kèm hệ thống item đồ sộ.
 
Các tuyến nhân vật trong game.
Một số item trong game.
 
Khi kết nối đến server, người chơi sẽ được chọn lựa giữa nhiều kiểu trận địa với các đấu thủ đến từ mọi miền đất nước. Khi đến lượt, mỗi nhân vật sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để di chuyển và tấn công đối phương bằng vũ khí và những item có sẵn. Bạn cũng cần chú ý tới hướng gió, sức gió, lực bắn... để mỗi phát đạn của mình có thể trúng đích.
 
 
Và tất nhiên, một điểm quan trọng làm nên khác biệt ở Mobi Army chính là giao diện Tiếng Việt đầy đủ và chính xác. Yếu tố không chỉ tạo sự thuận lợi cho người mới bắt đầu mà còn khiến game trở nên gần gũi nhiều hơn với người dùng trong nước.
 
 
 
 
Mặc dù mới đi vào hoạt động được chưa đầy nửa năm nhưng Mobi Army đã thu hút được một lượng lớn người chơi trong nước. Game cho tải về và cài đặt miễn phí trên hầu hết các loại điện thoại phổ thông. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất phí để kích hoạt tài khoản của mình. Trong quá trình chơi, bạn sẽ tiếp tục mất phí sử dụng nếu kết nối tới server qua GPRS hoặc 3G.
 
 
Tên game: Mobi Army
Nhà phát hành: Tea Mobile
Ngày phát hành: 11/01/2010
Thể loại: Chiến đấu theo lượt (game online)
Nền: Java
Link tham khảo và tải về: Tea Mobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ