Xem bản thử nghiệm

Tặng độc giả bộ phần mềm Wonderfox DVD Video Converter trị giá 40 USD

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

Phần mềm chuyển đổi định dạng video từ DVD và hỗ trợ tải từ nhiều trang chia sẻ video trực tuyến.

Tiếp nối chương trình tặng bộ phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory Pro, GenK và nhà phát triển WonderFox có nhã ý gửi tặng tới bạn đọc bộ phần mềm Wonderfox DVD Video Converter có giá bán gần 40 USD.

Về tính năng chính, Wonderfox DVD Video Converter có khả năng rip các đĩa phim DVD, hỗ trợ cả các đĩa có mã hóa bản quyền với mục đích lưu trữ lâu dài dưới định dạng kỹ thuật số. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp giải pháp nhận diện thông minh đối với các đĩa phim nhiều tập (TV Show, chương trình nhiều tập). Các tập phim được rip từ DVD từ 1~7 GB sẽ được đảm bảo chất lượng nguyên bản với tốc độ chuyển đổi nhanh, theo cam kết của nhà phát triển này. Các định dạng mà phần mềm này hỗ trợ lên tới con số trên 200, hỗ trợ mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

Tham gia chương trình này tại đây.

Ngoài ra, Wonderfox DVD Video Converter còn có tính năng khá hữu ích là cho phép tải về video từ nhiều trang chia sẻ trực tuyến như YouTube, Facebook, Vimeo hay Metacafe. Phần mềm này hỗ trợ tải liên tiếp 10 tập tin video cùng lúc, hỗ trợ cả các định dạng chất lượng cao nhất.

Wonderfox DVD Video Converter có thể tận dụng tối đa phần cứng máy tính, với hỗ trợ các bộ xử lý Intel Core đa nhân, tăng tốc giải mã bằng GPU (NVIDIA và AMD) và có thể thực hiện đa tác vụ cùng lúc. Giống như WonderFox HD Video Converter Factory Pro, tiện ích này cũng có khả năng cắt ghép, thêm hiệu ứng nhanh cho video. Một tiện ích nhỏ thú vị nữa là tạo nhạc chuông nhanh cho smartphone iOS hoặc Android.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ