Xem bản thử nghiệm

Trọn bộ 10 game đỉnh nhất trên iPhone 2010 (Phần 2)

PV , Lê Vũ Lâm  

Nối tiếp những cái tên đã được giới thiệu ở phần trước, 5 vị trí đứng đầu của của các game trên iPhone 2010 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm không thể nào quên.

Tiếp tục câu chuyện về những game đứng đầu trên nền tảng iPhone của quả táo cắn dở. 5 cái tên sau đây chính là những game “đỉnh” nhất trong bảng xếp hạng được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu.
 
Super QuickHook (1,99 USD)
 


 
Một trong những game đầy thú vị nối tiếp những thành công đã giành được trong năm 2009 của người đàn anh Hook Champ. Cách chơi vẫn như cũ khi bạn sử dụng màn hình cảm ứng để bay qua các chướng ngại vật bằng những móc neo.
 
 
Tuy vậy, sẽ có thêm nhiều thử thách mới, bản đồ mới và cả những chế độ chơi mới. Trong đó nổi bật là Endless Mode với độ khó khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Song, khách hàng cũng cần phải chú ý đến lời cảnh báo của nhà sản xuất: “Trò chơi có thể gây nghiện”.
 
Reckless Racing (0,99 USD)
 


 
Lấy ý tưởng từ những dòng game truyền thống nhưRC Pro-Am và bổ sung thêm các hiệu ứng đồ họa hiện đại, Reckless Racing thực sự là một game bom tấn về đua xe trên iPhone, đặc biệt là trên iPhone 4 với màn hình hiển thị Retina.
 
 
Như đã nói, điểm nhấn thực sự của game nằm ở đồ họa và cả cách điều khiển. Với những tùy chỉnh đầy cụ thể và chi tiết trong cách chơi, bạn sẽ tha hồ tận hưởng những giây phút nghẹt thở đầy kịch tính ở mỗi khúc cua, mỗi đoạn tăng tốc. Đặc biệt là game hỗ trợ cả chế độ Multiplayer online để bạn có thể thách thức hàng ngàn game thủ khác trên mạng.
 
Cut the Rope (0,99 USD)
 

 
Một trò chơi đầy hấp dẫn, bóng bẩy, sáng tạo và thực sự gây nghiện. Mục tiêu chính của trò chơi là bạn là đưa cục kẹo vào miệng của con quái vật dễ thương có tên Om Nom.
 
 
Bạn sẽ sử dụng ngón tay để cắt các sợi dây, giúp hạ cục kẹo theo những đường khác nhau để “ăn” những ngôi sao dọc đường đi, đồng thời tránh xa những kẻ phá hoại. Có thể nói, Cut the Rope là trò chơi tổng hợp được các yếu tố hàng đầu của một game di động, đó là dễ chơi, dễ ghiền và thực sự vui vẻ.
 

Infinity Blade (5,99 USD)

 

 
Có cái giá khá cao so với các game khác, Infinity Blade là game đầu tiên của Epic trên nền iOS. Với đồ họa của mình, đây được coi là một trong những game có giao diện đẹp nhất khi chơi trên iPhone.
 
 
Cách chơi khá đơn giản, bạn di chuyển và chiến đấu với những thao tác quen thuộc. Tuy không thể đi lại tự do – một điểm trừ không đáng có, song bù lại, những cảnh cận chiến hết sức đẹp mắt sẽ khiến bạn phải ngưỡng mộ. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một game “đã mắt”  nhất trên App Store, đây có thể là lời gợi ý thích hợp.
 
Real Racing 2 (9,99 USD)
 


 
Real Racing 2 là phiên bản tiếp theo vốn đã được chờ đợi từ lâu của người tiền nhiệm Real Racing (4,99 USD). Gấp đôi về mức giá, và dĩ nhiên chất lượng game đã được nâng cao hơn rất nhiều.
 
 
Mang đến khả năng lái xe ô tô như trong thế giới thực, Real Racing 2 phát huy tối đa giá trị của gia tốc kế cực nhạy trên iPhone 4. Đồng thời, với hơn 30 chiếc xe đua hàng đầu được hỗ trợ, bạn thậm chí còn có thể chơi trực tuyến và chinh phục những cung đường hóc búa nhất. Đây cũng là game đứng đầu trong bảng danh sách này.

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ