Xem bản thử nghiệm

Tựa game này sẽ giúp bạn "xếp hình" như những năm 90

PV ,   

Cùng sống lại những ký ức và cảm xúc của thời thơ ấu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng luôn tồn tại những “tượng đài” mà theo đó, cho dù “hậu bối” có xuất sắc đến thế nào đi nữa thì cũng không thể khiến người ta quên đi được những cái tên kia. Trong làng game cũng vậy, cho dù các nhà sản xuất liên tục cho ra mắt các tựa game đỉnh cao, tuy nhiên vẫn còn đó những tựa game mà chúng ta không thể nào quên được. Có thể vì nó gắn bó với tuổi thơ, hay đơn giản vì nó quá xuất sắc. Nhưng dù vì lý do này hay lý do khác thì nó cũng được dùng một từ để gọi: Kinh điển!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gắn bó với máy điện tử cầm tay Brick Game, nó đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trong các phương tiện giải trí cầm tay từ những năm 1993 - 1994. Hiếm có cô cậu học sinh nào thời đó không bị “hút hồn” vào màn hình đen trắng của chiếc máy này trong nỗ lực chinh phục đỉnh cao của trò chơi “xếp hình”.


Một tượng đài của thời thơ ấu.

Một "tượng đài" của thời thơ ấu.

Phiên bản dành cho điện thoại có tên gọi Classic Brick Game, bạn sẽ như được cầm lại trên tay một chiếc máy điện tử ngày nào. Với thiết kế giao diện, cùng với các phần chơi được xây dựng lại y hệt, do đó chúng ta sẽ dễ dàng sử dụng mà ko hề gặp bất cứ trở ngại nào hết.


Giao diện màn hình của game với 5 game huyền thoại của ngày xưa.

Giao diện màn hình của game với 5 game "huyền thoại" của ngày xưa.


Ơn giời game xếp hình đây rồi.

Ơn giời game "xếp hình" đây rồi.

Với màu sắc tươi sáng, lối chơi quen thuộc, âm nhạc tươi vui, chưa kể lượng fan ruột đông đảo, chắc chắn tựa game này cũng rất thành công trong việc vẽ lại những ký ức của thời thơ ấu của chúng ta. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về và tận hưởng thôi nào.

Tải game về cho iOS và Android.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ