Xem bản thử nghiệm

Asphalt 9: Legends chính thức lộ diện trong video trailer ngắn, sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên cả iOS và Android

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Video trailer đầu tiên của Asphalt 9: Legends đã được Gameloft công bố.

Nối tiếp thành công của Asphalt 8: Airborne, Gameloft đã xác nhận sẽ ra mắt phần tiếp theo là Asphalt 9: Legends vào mùa hè năm nay. Ngày hôm qua, đoạn video đầu tiên của Asphalt 9 đã lộ diện, cho thấy khá nhiều thay đổi về đồ họa và lối chơi.

Asphalt 9: Legends sẽ có hơn 50 chiếc siêu xe của các Ferrari, Porsche, Lamborghini và nhiều hãng xe nổi tiếng khác trong danh sách của mình. Hơn 70 đường đua được xây dựng dựa trên các địa danh thực tế trên khắp thế giới. Mỗi đường đua đều có những đặc điểm riêng, các lối đi tắt và không ít những thử thách.

Đồ họa của Asphalt 9 đã được cải tiến đáng kể. Lối chơi cũng không kém phần quyết liệt, với những thử thách mới như việc môi trường trên đường đua có thể bị phá hủy và thay đổi. Tốc độ sẽ tiếp tục được đẩy cao, khiến người chơi cảm thấy nghẹt thở trên từng đường đua.

Người chơi còn có thể tham gia vào chế độ Career, để tự xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Ngoài ra còn có chế độ World Series Multiplayer, cho phép so tài với 8 người chơi khác ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Asphalt 9: Legends.

Một tính năng quan trọng khác chính là Club. Đây là nơi bạn có thể tạo hoặc tham gia vào một cộng đồng, cùng những người chơi khác vượt qua các thử thách và giành được phần thưởng nhóm.

Gameloft cho biết phiên bản Asphalt 9 trên iOS sẽ được ra mắt sớm hơn, sau đó sẽ đến lượt Android.

Tham khảo: androidauthority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ