Xem bản thử nghiệm

Bagi bất ngờ ra mắt củ sạc mới đạt tiêu chuẩn CE– tham vọng lớn dấn thân vào thị trường quốc tế

A.D , Theo Thời Đại

Mới đây hãng phụ kiện điện thoại “made in Việt Nam” – Bagi đã cho ra mắt dòng củ sạc mới có mã “CE – M52”. Đây là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng tất cả các quy định nghiêm ngặt về độ an toàn và chất lượng.

Cùng với cáp sạc lightning Bagi được Apple cấp chứng nhận MFi trước đó ít lâu, sự kiện ra mắt củ sạc CE – M52 cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt, điều này chứng tỏ và khẳng định vị thế của các sản phẩm “made in Việt Nam” không hề thua kém trên thị trường quốc tế. Đặc biệt, đây cũng chính là tín hiệu vui cho người dùng di động Việt Nam khi chính thức có thể mua và sử dụng củ sạc và cáp sạc do chính người Việt sản xuất với một mức giá cơ bản hợp lý.

CE – M52 là củ sạc đầu tiên “made in Việt Nam” đạt tiêu chuẩn CE theo pháp luật Liên minh Châu Âu (EU) quy định

CE là viết tắt của cụm từ “Conformité Européenne” chính thức và đầy đủ được gọi là CE Marking. Đây là tiêu chuẩn chất lượng đặt ra đối với các mặt hàng khi chính thức muốn lưu thông tự do trên thị trường các nước Châu Âu theo pháp luật các nước này. Để đạt được chứng chỉ này bắt buộc các mặt hàng phải đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Điều này giúp thắt chặt quản lý thị trường, tránh các mặt hàng kém chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, khi các sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau muốn lưu thông vào thị trường Châu Âu cũng đều cần đến chứng nhận này từ tổ chức có thẩm quyền hay nói một cách khác về góc độ pháp lý đó chính là “hộ chiếu thương mại”, “tấm vé bảo hành” để đưa các sản phẩm có thể xâm nhập vào thị trường hàng đầu thế giới này.

Điểm nổi bật của sản phẩm mới củ sac Bagi 5V – 2A đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Củ sạc Bagi 2A CE – M52 tương thích tuyệt đối với các dòng điện thoại trên thị tường hiện nay với thông số kỹ thuật là đầu vào: 100 – 240V, 50/ 60Hz 0.15A; Đầu ra: 5V – 2A. Sản phẩm được tích hợp IC thông minh, cho tốc độ sạc nhanh chóng, đảm bảo dòng điện siêu ổn định. Đồng thời trong quá trình sạc hạn chế tối đa được các dòng điện xấu vào máy, bảo vệ quá áp, quá nhiệt và quá dòng, đảm bảo độ bền cho pin và thiết bị.

Củ sạc cao cấp CE – M52 được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp của Bagi, sử dụng linh kiện chất lượng cao từ Hàn Quốc, vỏ hộp làm từ nhựa an toàn, không độc hại và thân thiện với môi trường. Thiết kế tinh tế, đẹp mắt cũng chính là điểm cộng tạo nên đẳng cấp thương hiệu của CE – M52.

Theo thông tin từ hãng thì sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo hình thức 1 đổi 1, chính bởi vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu và sử dụng sản phẩm.

Củ sạc Bagi 2A đạt tiêu chuẩn CE chính là bước tiến mới cho ngành sản xuất phụ kiện điện thoại “made in Việt Nam” nói chung và hãng sản xuất phụ kiện điện thoại Bagi nói riêng. Sản phẩm có giá niêm yết là 140.000VNĐ, mức giá khá phù hợp so với một củ sạc tiêu chuẩn quốc tế. Nhân sự kiện này, hãng Bagi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với 500 khách đặt hàng đầu tiên sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm và ưu đãi xem tại đây

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ