Xem bản thử nghiệm

Bandai Namco công bố Project Z, dự án xây dựng game nhập vai Dragon Ball mới cho năm 2019

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể trong tựa game mới, người chơi sẽ được hóa thân thành Son Goku để phưu lưu theo cốt truyện.

Bandai Namco, đơn vị được quyền phát triển các game thương hiệu Dragon Ball, sẽ bổ sung thêm một game Dragon Ball trong năm nay. Sau vài lần hé lộ, công ty Nhật Bản vừa chính thức công bố Dragon Ball Game - Project Z trong giải đấu Dragon Ball FighterZ World Tour Finals.

Project Z sẽ khác với hầu hết các game Dragon Ball hiện tại, vốn tập trung vào thi đấu đối kháng mà không phản ánh cốt truyện gốc. Trong game dự kiến ra mắt năm 2019 này, người chơi sẽ được nhập vào vai Goku để phưu lưu theo cốt truyện Dragon Ball Z.

DRAGON BALL GAME – PROJECT Z

Ngoài đoạn trailer, các thông tin về Project Z xuất hiện khá thưa thớt. Trong trailer, bạn sẽ thấy Goku đi ngang qua các địa điểm mang tính biểu tượng của Dragon Ball như Capsule Corp và Kama House. Điều này gợi ý rằng Project Z có thể là game phưu lưu thế giới mở mặc dù chưa được xác nhận.

Project Z được phát triển bởi CyberConnect2, studio đứng đằng sau game Naruto Shippuden và Asura Wrath. Hiện vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của Project Z nhưng có thể nó sẽ hỗ trợ cả PC, Xbox và PlayStation.

Bình luận