Xem bản thử nghiệm

Bản concept Sony Xperia XZ Ultra và Ultra Wide, đủ sức cạnh tranh với Galaxy S8

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu thiết kế này có giúp Sony Xperia XZ Ultra và Ultra Wide trở thành "Galaxy S8 killer" hay không?

Bạn có nhớ bản concept Sony Xperia X Ultra ? Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Victor Cao và thật ngạc nhiên khi nhiều website đã đăng tải nó như là hình ảnh của sản phẩm thực tế. Mới đây, Victor Cao đã trở lại với 2 mẫu concept biến thể của thiết bị này với tên gọi Sony Xperia XZ Ultra và XZ Ultra Wide.

Như chúng ta thấy, 2 thiết bị này sử dụng màn hình với diện tích hiển thị tối đa, đủ sức cạnh tranh với thiết kế của Galaxy S8. Sony Xperia XZ Ultra có tỷ lệ màn hình 16 :9, trong khi đó của Xperia XZ Ultra Wide là 12:9.6.

Cả 2 model này đều sở hữu cấu hình tiên tiến nhất so với các thiết bị hiện đang có mặt trên thị trường với màn hình viền siêu mỏng, tấm nền OLED cong và chipset Snapdragon 835.

Ngoài ra, Sony Xperia XZ Ultra và XZ Ultra Wide còn sở hữu bộ nhớ 128 GB, chạy Android O với RAM 4 GB hoặc 6 GB. Xperia XZ Ultra có độ phân giải 2K, RAM 4 GB và trang bị 1 camera chính.

Trong khi đó, Xperia XZ Ultra Wide có màn hình 4K, RAM 6 GB và một hệ thống camera kép ở phía sau. Màn hình của các thiết bị này được chia thành 2 phần: khu vực phẳng cho việc hiển thị nội dung (ví dụ xem video) và khu vực cong cho các menu điều khiển.

Tham khảo: Concept-Phones

Bình luận