Xem bản thử nghiệm

Bản dựng Galaxy Note10 Pro quá đẹp nhưng chi tiết thiếu này khiến các fan cứng không vui

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Tiếp theo bản render Galaxy Note10, đến lượt bản dựng của Galaxy Note10 Pro cũng lộ diện nhưng lại thiếu một chi tiết quan trọng so với các thiết bị tiền nhiệm.

Giống như chiếc flagship Galaxy S10+, người ta mong chờ Galaxy Note10 Pro sẽ có camera kép ở mặt trước. Galaxy S10 5G thậm chí còn có camera ToF ở phía trước. Tuy nhiên, có vẻ như chi tiết này lại không xuất hiện trên bản dựng Galaxy Note10 Pro vừa rò rỉ.

Bản dựng Galaxy Note10 Pro quá đẹp nhưng chi tiết thiếu này khiến các fan cứng không vui - Ảnh 1.

Bản render mặt trước/sau của Galaxy Note10 Pro

Bản render vừa lộ diện cho chúng ta một cái nhìn khá toàn diện về Galaxy Note10 Pro sắp tới của Samsung. Nó có khá nhiều điểm tương đồng với bản render Galaxy Note10 cũng vừa xuất hiện gần đây, đặc biệt là thiết kế đối xứng với các viền màn hình siêu mỏng. Ngoài ra, còn có một hệ thống 3 camera xếp dọc ở phía sau ngoài cảm biến ToF.

Có thể nhìn thấy cổng USB Type-C ở phía dưới cùng với lưới tản nhiệt của loa và bút S Pen. Và bạn cũng dễ dàng nhận ra là giắc cắm tai nghe 3.5mm đã không còn tồn tại trong thiết kế này của Galaxy Note10 Pro. Luôn trung thành với giắc 3.5mm nhưng giờ lại bỏ tính năng này đi, không khó để hình dung ra phản ứng của những fan cứng Samsung khi nghe được thông tin này.

Video render Galaxy Note10 Pro

Mặc dù có các nút nguồn và âm lượng vật lý, nhưng có vẻ như Samsung sẽ thực sự bỏ phím Bixby chuyên dụng trên Galaxy Note 10. Galaxy Note10 Pro được cho là có kích thước 162,3 x 77,4 x 7,9mm với màn hình 6,75 inch. Nó sở hữu một camera phía trước duy nhất được thiết kế theo dạng đục lỗ nằm ở chính giữa cạnh trên của màn hình.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ