Xem bản thử nghiệm

Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen "hết hồn" vì phụ kiện hầm hố này

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, CEO của Tesla, ông Elon Musk cùng cô nhạc sĩ Grimes đã chính thức xuất hiện trên thảm đỏ vào tối thứ hai tại sự kiện Met Gala.

Grimes đã đeo một chiếc vòng cổ choker, và có vẻ như phụ kiện này được lấy cảm hứng từ logo của Tesla.

Đây là logo của Tesla:

Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 1.

Và đây là ảnh Grimes đeo chiếc vòng cổ có một không hai:

Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 2.

Trang US Weekly đã đưa tin là, cặp đôi đã thiết kế bộ trang phục của Grimes trong một cuộc hẹn hò vào buổi tối, và thuê một đội để làm nên bộ trang phục này. Musk đã mặc áo tuxedo màu trắng và một chiếc áo không cổ.

Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 3.
Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 4.

Sáng ngày thứ hai, trang Page Six đưa tin rằng Musk và Grimes đã bí mật hẹn hò được một thời gian. Trang tin cho biết cặp đôi này đã gặp nhau qua mạng từ một tháng trước, sau khi Elon Musk nhìn thấy một câu đùa về trí tuệ nhân tạo của Grimes trên Twitter.

Cả hai người vẫn chưa chính thức công khai quan hệ của họ.

Người dùng Twitter sau khi nhìn thấy chiếc vòng cổ Tesla đã bày tỏ sự kinh hoàng:

Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 5.

Grimes đeo vòng cổ Tesla tại MetGala cho Elon Musk thì như phiên bản hiện đại của Angelina Jolie đeo một bình máu của Billy Bob Thornton quanh cổ cô ta vậy

Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 6.
Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 7.

Chiếc vòng cổ Tesla của Grimes đã đốt luôn tế bào não cuối cùng của tôi rồi.

Bạn gái mới của Elon Musk đeo vòng cổ choker hình logo Tesla, cư dân mạng được một phen hết hồn vì phụ kiện hầm hố này - Ảnh 8.

Trường sinh linh giá đầu tiên của Elon chính là chiếc vòng cổ Tesla.

Tham khảo Business Insider

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ