Xem bản thử nghiệm

Bạn không muốn tốn tiền chơi Fidget Spinner? Vậy hãy tải ứng dụng miễn phí này về để nghịch tạm

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Thứ đồ chơi cầm tay gây nghiện nay đã có mặt trên thiết bị cầm tay của bạn.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã có bài viết về thị trường bán thiết bị cầm tay nghịch cho vui Fidget Spinner nhộn nhịp ra sao, người bán trao đổi với nhau từng thủ thuật, từng đầu mối như thế nào, hẳn là đã có những thương lái mua nó về để buôn. Làm sao mà trách họ được, thị trường béo bở này sẽ sớm tàn – Fidget Spinner cũng chẳng khác là bao so với những xu hướng khác.

Thế nhưng, nếu bạn mà không muốn bỏ tiền ra mua, thậm chí là nếu có tiền nhưng cũng chẳng hứng thú với món đồ chơi này, bạn có thể tải app Fidget Spinner của Ketchapp về để nghịch chơi. App miễn phí mà!

Fidget Spinner cho điện thoại của bạn đã có mặt trên iOS và Android.

Mỗi lần chơi, bạn sẽ được vuốt 5 lần để thiết bị ảo của mình xoay, vuốt càng mạnh thì nó sẽ càng xoay nhanh. Sau mỗi lần, bạn sẽ kiếm được chút tiền (ảo) để nâng cấp Fidget Spinner (FS) của mình.

Tab đầu tiên sẽ hiển thị Cấp độ của bạn, hiện tôi đang ở lvl2 và đã quyết định dừng chơi sau khi vuốt tổng cộng 20 cái. Càng lên cấp độ cao, bạn sẽ càng có được thêm những chiếc FS mới. Theo như trong quảng cáo thì nhiều lắm và đẹp lắm.

Tab thứ hai sẽ là nâng cấp tốc độ của FS, thứ ba là “tra dầu” giảm độ ma sát của bánh xe giúp thiết bị xoay nhanh hơn, thứ tư là tăng lượng tiền mà bạn nhận được với mỗi phút tắt game – offline.

Tab cuối cùng là cài đặt với vài ba tác vụ như chia sẻ app, đánh giá, âm lượng và bảng xếp hạng.

Một ứng dụng không có chiều sâu và một game cũng chẳng có cốt truyện hứng thú hay đồ họa tuyệt vời, nhưng nó sẽ giúp bạn giết bớt chút thời gian (vốn đang ít ỏi) của mình. Chẳng may mà quên Fidget Spinner ở nhà, bạn sẽ có ứng dụng này để chơi tạm. Chẳng may mà không hứng thú với việc mua một chiếc Fidget Spinner về để nghịch, bạn vẫn có ứng dụng này thay thế.

Bạn có thể tải ứng dụng này theo hai đường link này: cho iOScho Android.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ