Xem bản thử nghiệm

Bạn sẽ phải nâng niu chiếc Galaxy S8+ của mình rất nhiều lần nếu biết giá để thay màn hình cho nó

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Một cái giá cũng rất… đẳng cấp.

Nếu như hay theo dõi các tin tức về bộ đôi flagship mới ra mắt này của Samsung thì chắc hẳn bạn đã thấy được sức hút rất lớn của Galaxy S8 và S8+ khi chúng có doanh số bán cực cao trên toàn cầu. Thêm vào đó, các nhà phân phối cũng tung ra các chương trình khuyến mại rất hấp dẫn về quà tặng, cũng như cách thức mua hàng theo hình thức trả góp với lãi suất hấp dẫn cũng góp một phần không nhỏ vào thành công của bộ đôi mới này. Đặc biệt, Galaxy S8+ với màn hình 6.2 inch còn bán chạy hơn cả Galaxy S8.

Tuy nhiên, có thể bạn nâng niu chiếc S8+ của mình như “trứng” khi biết được giá để thay thế màn hình cho chiếc Galaxy S8+ tại trung tâm bảo hành của Samsung. Cụ thể, theo thông tin vừa đăng tải trên trang công nghệ GSMArena thì giá để thay thế màn hình cho chiếc Galaxy S8+ được Samsung niêm yết lên tới 250 Euro (gần 6,2 triệu đồng), còn với Galaxy S7 Edge thì bạn sẽ phải mất khoảng 200 Euro (gần 5 triệu đồng)!

Theo tìm hiểu, sở dĩ màn hình thay thế của Galaxy S8+ có giá cao như vậy vì nguồn cung cấp kính cường lực Gorilla Glass 5 hiện nay đang rất có hạn. Do đó, nếu như bạn đặc biệt vụng về, hãy chịu khó bỏ thêm một khoản đầu tư vào các gói bảo hiểm rơi vỡ của Samsung hoặc nhà phân phối đi nhé, vì biết đâu...

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ