Xem bản thử nghiệm

Bất bình với nhà mạng, người đàn ông Canada cầm rìu bổ nát modem

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Đây thực sự là một hành động không đáng có và thiếu văn minh.

Jeremy Parsons, một người đàn ông đến từ Ontario, Canada mới đây đã đăng tải một video phá hỏng chiếc modem của mình lên Facebook và thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Lý do bởi Parsons đã quá bất bình với cách giải quyết tình trạng internet chập chờn đối với khách hàng đến từ nhà mạng Bell Canada

Bất bình với nhà mạng, người đàn ông Canada cầm rìu bổ nát modem - Ảnh 1.

Bất bình với nhà mạng, người đàn ông Canada tức giận dùng rìu bổ nát modem

Cụ thể, trong một video do chính Parsons đăng tải vào hôm thứ 2 tuần trước lên Facebook, Parsons đã đứng cạnh một cửa hàng của Bell Canada, cầm một cây rìu và đặt một chiếc modem dưới đất.

Sau đó, anh đã tỏ ra khá tức giận khi cho rằng mình đã không thể liên lạc với Bell Canada để sửa đường mạng internet trong vòng 8 tháng qua. Cuối cùng, dù đã được đội ngũ kỹ thuật gửi lại một chiếc modem thay thế, nhưng thay vì sử dụng, Parsons lại phá hỏng nó.

Bất bình với nhà mạng, người đàn ông Canada cầm rìu bổ nát modem - Ảnh 2.

Anh Parsons đã dùng rìu phá hỏng chiếc modem trong sự giận dữ

Các bạn có thể xem video này trên Facebook tại đây.

Chia sẻ với Global News, người phát ngôn của Bell Canada, Nathan Gibson, đã nói về sự cố này và cho rằng công ty đã cố gắng nhất có thể để giúp Parsons:

"Đội kỹ thuật của chúng tôi đã hỗ trợ ông Parsons tại nhà, ông ấy đã nhận được dịch vụ tốt nhất hiện có của chúng tôi trong khu vực đó".

Đây thực sự là một hành động không cần thiết và có phần cực đoan của anh Parsons, bởi dù có tức giận như thế nào thì việc phá hỏng một món đồ và thể hiện sự bạo lực là điều không hề văn minh. Hi vọng Bell Canada và vị khách hàng này sẽ sớm tìm ra hướng giải quyết cho sự việc trên.

Tham khảo Motherboard

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ