Xem bản thử nghiệm

Bị phát hiện dùng ảnh chụp bởi DSLR để quảng cáo P30 Pro, Huawei nói chỉ là hiểu lầm

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

"Cảm ơn giới truyền thông vì đã quan tâm tới những poster quảng cáo của chúng tôi", Huawei tuyên bố.

Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng P30 vào ngày 26/3 tại Paris, Pháp. Để quảng bá cho các mẫu smartphone mới, hãng điện tử Trung Quốc đã đăng tải một loạt poster lên Weibo. Nhưng chẳng bao lâu sau người ta phát hiện ra rằng những bức ảnh trong các poster ấy được chụp bởi camera DSLR chứ không phải smartphone Huawei.

Bị phát hiện dùng ảnh chụp bởi DSLR để quảng cáo P30 Pro, Huawei nói chỉ là hiểu lầm - Ảnh 1.
Bị phát hiện dùng ảnh chụp bởi DSLR để quảng cáo P30 Pro, Huawei nói chỉ là hiểu lầm - Ảnh 2.

Chia sẻ về vụ việc này, Huawei thừa nhận họ sử dụng ảnh stock mà họ mua trên các kho ảnh trực tuyến và cho rằng có một sự hiểu lầm "nhẹ" ở đây.

"Chúng tôi muốn khẳng định lại lần nữa rằng chúng chỉ là những poster quảng cáo và chỉ nhằm mục đích gợi ý về các tính năng mới, độc đáo sẽ có trên dòng Huawei P30 sắp ra mắt chứ không khẳng định đây là những bức ảnh chụp bởi các mẫu P30", Huawei tuyên bố. "Huawei đã mua quyền sử dụng những bức ảnh này và các poster chỉ là phiên bản nghệ thuật nhằm thể hiện các tính năng kể trên. Chúng tôi cũng muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn tới giới truyền thông vì đã quan tâm tới các poster của chúng tôi".

Kết lại, Huawei nói rằng còn rất nhiều điều để hé lộ về Huawei P30 trong những tuần tới. Sự kiện ra mắt Huawei P30 sẽ được tổ chức vào ngày 26/3 tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ