Xem bản thử nghiệm

Biến iPhone X trở nên “trong suốt” bằng cách cực kỳ đơn giản

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Đảm bảo chiếc iPhone X sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Nếu như cầm một chiếc iPhone X trên tay vẫn chưa đủ để giúp bạn nổi bật giữa đám đông, có một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí để bạn thu hút những người xung quanh. Đó là lột lớp “áo ngoài” của iPhone X và biến chiếc điện thoại của mình trở nên trong suốt.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải một trong hai hình nền này về và thiết lập cho chiếc iPhone X của mình. Các hình nền này được mô phỏng đúng theo chi tiết thật của chiếc iPhone X, mà đã được iFixit mổ bụng và chia sẻ cách đây vài ngày.

Các bạn có thể tải hai hình nền này tại đây.

Một hình nền hiển thị các chi tiết bảng mạch, pin và nhiều linh kiện khác bên trong iPhone X. Một hình nền khác là ảnh chụp X-quang cho thấy các chi tiết bên dưới.

Đảm bảo sau khi sử dụng hai hình nền này, chiếc iPhone X của bạn sẽ càng thêm nổi bật giữa đám đông.

Tuy nhiên nếu như cách đơn giản này vẫn chưa đủ làm thỏa mãn, bạn có thể tham khảo chiêu thức “độ vỏ kính trong suốt cho iPhone X’, giống như đoạn video dưới đây.

Độ vỏ kính trong suốt cho iPhone X.

Trong suốt cả mặt trước và mặt sau thì đúng là quá ngầu, nhưng nên cẩn thận bởi chiếc iPhone X của bạn cũng có thể bị biến thành món đồ đồng nát nếu không cẩn thận trong quá trình độ vỏ kính trong suốt này.

Tham khảo: mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ