Xem bản thử nghiệm

BlackBerry Ghost Pro lộ diện trong hình ảnh rò rỉ mới

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Gần một tháng trước, chúng ta đã thấy hình ảnh rò rỉ về một chiếc BlackBerry mới được cho là do công ty Ấn Độ Optiemus sản xuất.

Được biết, Optiemus là công ty Ấn Độ hiện nắm giữ thương hiệu BlackBerry và hệ điều hành Android được tùy biến dành cho các thiết bị này. Chiếc điện thoại bị rò rỉ trước đây được gọi là BlackBerry Ghost, có thiết kế màn hình tràn cạnh, viền siêu mỏng, và nhiều khả năng sẽ chỉ được bán ra tại Ấn Độ mà thôi.

Hôm nay, hình ảnh render của một ẻ bị mới đã xuất hiện trên Twitter từ "chuyên gia rò rỉ" Evan Blass. Anh này cho biết đây là chiếc BlackBerry Ghost Pro do Optiemus sản xuất. Cũng như BlackBerry Ghost, Ghost Pro cũng sẽ có thiết kế viền siêu mỏng, màn hình tỉ lệ 18:9. Máy không có nút bấm nào ở mặt trước, còn cảm biến vân tay có thể được đặt ở mặt sau, hoặc thậm chí là đặt dưới màn hình. Cả hai bản render của Ghost và Ghost Pro trông có vẻ khá tương đồng, chỉ khác vị trí đặt các đường ăng-ten mà thôi. Ghost Pro nhiều khả năng sẽ là phiên bản cao cấp hơn của Ghost, có cấu hình mạnh hơn bản thông thường.


BlackBerry Ghost Pro

BlackBerry Ghost Pro


và BlackBerry Ghost

và BlackBerry Ghost

Hiện có hai công ty khác đang nắm giữ thương hiệu BlackBerry, gồm TCL và BB Merah Putih. TCL được cho là sẽ ra mắt hai mẫu BlackBerry mới trong năm nay, có thể sẽ gồm một bản nâng cấp tiếp theo của BlackBerry KEYone.

Tham khảo: PhoneArena

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ