Xem bản thử nghiệm

BlackBerry giúp các thiết bị di động của Samsung trở nên an toàn hơn

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nền tảng Knox của Samsung giờ đây càng bảo mật hơn với việc tích hợp giải pháp SecuSUITE của BlackBerry.

BlackBerry cho biết họ sẽ tiếp tục cải thiện SecuSUITE cho giải pháp Samsung Knox nhằm cung cấp các dịch vụ thoại và dữ liệu di động an toàn cho smartphone và máy tính bảng của Samsung.

Giờ đây, khách hàng có thể hưởng lợi từ việc tích hợp hai sản phẩm chính: SecuVOICE để thực hiện các cuộc gọi điện thoại an toàn và nền tảng BlackBerry Unified Endpoint Management (UEM) để quản lý thiết bị của họ. Ngoài ra, giải pháp mã hoá dữ liệu và giọng nói hiện hỗ trợ ngày càng nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng thương hiệu Galaxy của Samsung.

SecuVOICE được Chính phủ Liên bang Đức sử dụng để đảm bảo các cuộc gọi điện thoại trong nhiều năm, hiện đã được tích hợp vào SecuSUITE cho Samsung Knox. Thế hệ SecuVOICE mới nhất cho phép các cuộc gọi được thực hiện theo tiêu chuẩn SNS do Văn phòng Bảo mật Thông tin Liên bang Đức (BSI) thiết lập và hoàn toàn tương thích với các giải pháp hiện có như SecuSUITE cho BlackBerry 10.

Tiến sĩ Christoph Erdmann, Giám đốc điều hành của BlackBerry Secusmart nói: "Chúng tôi tự hào đưa ra thị trường khả năng thoại an toàn đầu tiên và duy nhất đáp ứng được tiêu chuẩn SNS của BSI. Sự kết hợp của SecuVOICE với BlackBerry UEM dành cho Samsung Knox cho thấy BlackBerry có thể mang lại sự kết hợp an ninh và linh hoạt cho mọi tổ chức năng động”.

Là một phần của SecuSUITE dành cho Samsung Knox, BlackBerry UEM cung cấp khả năng quản lý triệt để các thiết bị đầu cuối, cũng như kiểm soát được các chính sách an ninh và các ứng dụng. Nó cho phép khách hàng quản lý an toàn thiết bị hoạt động trên các nền tảng chính và mở rộng quyền truy cập vào các ứng dụng bảo mật tốt nhất.

Các giải pháp của BlackBerry Secusmart được sử dụng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. SecuSUITE cho Samsung Knox cung cấp một cách thuận tiện để người dùng làm việc với dữ liệu và ứng dụng khi đang di chuyển. Danh mục sản phẩm hỗ trợ giải pháp này bao gồm Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S8, S8+, Galaxy Note8, Samsung Galaxy Tab S2 (8 inch và 10 inch), Tab S3. Ngoài các chức năng chính được thử nghiệm như gọi điện thoại an toàn và email, SecuSUITE cho Samsung Knox được xem như là một nền tảng cực kỳ an toàn với một số lượng lớn các ứng dụng di động.

Tham khảo: Marketwired

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ