Xem bản thử nghiệm

BlackBerry tổ chức sự kiện ra mắt điện thoại mới vào ngày 25/2, sẽ có “Mercury"

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

BlackBerry vừa gừi thư mới cho sự kiện ngày 25/2 và chiếc điện thoại “Mercury" sẽ là một phần của nội dung chương trình.

BlackBerry vừa gửi đi một thông báo xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện vào cuối tháng này (ngày 25/2). Tại đây, BlackBerry sẽ công bố đầy đủ chi tiết về chiếc điện thoại Android mới nhất của mình. Thiết bị được phát triển với tên mã “Mercury” và bắt đầu rò rỉ liên tục từ đầu tháng Giêng.

Thiết bị mới mang logo của BlackBery nhưng nó thực sự được sản xuất bởi TCL, đối tác được công ty Canada giao quyền thiết kế, xây dựng thương hiệu BlackBerry.

Với động thái từ bỏ mảng phần cứng, BlackBerry sẽ tập trung nhiều hơn vào dịch vụ và phần mềm, bao gồm cả một phiên bản Android an toàn hơn để sử dụng cho các thiết bị của mình. “Mercury” dự kiến sẽ ra mắt với hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Bên cạnh bàn phím QWERTY vật lý quen thuộc của BlackBerry – bàn phím này được thiết kế cố định chứ không trượt như BlackBerry Priv – thì “Mercury” có thể được xem là một thiết bị “trên tầm trung” với chip thuộc Qualcomm Snapdragon 600 series, RAM 3 GB, bộ nhớ 32 GB và máy ảnh 18 MP.

Tham khảo: Neowin

Bình luận