Xem bản thử nghiệm

Bỏ ra 100 triệu đồng, mùa hè này sẽ bớt nóng hơn nhờ dàn máy màu xanh ngọc tươi mát

Master Dùi , Theo Trí Thức Trẻ

Khi dân chơi sở hữu BMW i8 màu xanh ngọc yêu thích cả PC.

Theo xu hướng, hầu như tất cả những dàn máy tính hàng khủng được dựng trong thời gian gần đây đều được trang bị các linh kiện có LED RGB để đổi màu phù hợp với nhu cầu và tâm trạng của chủ nhân. Để có được một chiếc máy tính có đèn màu yêu thích, thiếu gia sở hữu chiếc BMW i8 màu xanh ngọc hiếm hoi ở Hà Nội đã đầu tư một dàn máy trị giá 100 triệu để thoả mãn cả sở thích chơi game lẫn sở thích về màu sắc của mình.

Ngoài tông màu xanh mát mắt theo sở thích của mình, anh S. cũng có thể điều chỉnh đèn LED trên dàn máy của mình để phù hợp với tâm trạng nhờ hệ thống RGB.

Cấu hình chi tiết:

-CPU: Intel Core i7-6800K

-Bo mạch chủ: MSI X99A Gaming Pro Carbon

-RAM: Corsair Vengance Red LED 4x8GB

-VGA: ASUS ROG Strix GTX 1080 Ti OC

-SSD: Samsung 850 EVO SATA III

-PSU: RMx Series™ RM850x

-Case: Thermaltake Core P5 Open Air

-Linh kiện tản nước: APC WaterCooling Custom KIT Hardtube RGB

-Fitting: Thermaltake Pacific RGB

Bên cạnh phần tản nhiệt nước hàng khủng với toàn các linh kiện RGB, cấu hình này cũng được trang bị hàng loạt các linh kiện cao cấp không kém. Đầu tiên là i7-6800K gắn trên bo mạch chủ MSI X99A Gaming Pro Carbon. Là một người đam mê siêu xe như anh S. thì bo mạch chủ với những chi tiết tản nhiệt với hoạ tiết carbon này là lựa chọn hoàn hảo. CPU 6 nhân 12 luồng Intel Core i7-6800K được làm mát bởi block nước RGB vừa đảm bảo hiệu năng làm mát vừa tăng tính thẩm mỹ cho dàn máy.

Card đồ hoạ cũng là một linh kiện đáng mơ ước của nhiều game thủ, ASUS ROG Strix GTX 1080 Ti OC. Đây có thể được coi là chiếc đồ hoạ chơi game cho người dùng phổ thông mạnh nhất thời điểm hiện tại sẵn sàng phục vụ sở thích tốc độ với các game đua xe như Need for Speed, Project Car, GRID,... của chủ nhân. Block tản nhiệt nước EK cho chiếc card đồ hoạ hàng khủng này cũng đảm bảo GPU và hệ thống cấp điện VRM luôn được làm mát để đạt hiệu năng tốt nhất. Đèn LED RGB được tích hợp trong block tản nhiệt nước gần như đã là một trang bị phổ thông.

Hệ thống fitting Thermaltake Pacific RGB cũng là một linh kiện rất đáng chú ý bởi nó có khả năng đổi màu toàn bộ phần dung dịch tản nhiệt. Giờ đây, không chỉ các linh kiện quan trọng như CPU, GPU có thể nhấp nháy lung linh mà cả dung dịch làm mát cũng có thể nhấp nháy theo. Đội ngũ modding của công ty máy tính An Phát thậm chí còn đi trước xu hướng một bước với những dải LED RGB trang trí cho dây nguồn cũng RGB luôn để đồng bộ với linh kiện khác trên máy.

Máy xanh ngọc 100 triệu

Xin cảm ơn công ty máy tính An Phát (AnPhatComputer) đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ