Xem bản thử nghiệm

Bốc đuôi xe máy xưa rồi, bốc đuôi "xe quái vật" và vượt chướng địa hình mới gọi là ấn tượng

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu như bốc đuôi xe máy đã là một nghệ thuật thì bốc đuôi xe tải quái vật thậm chí còn là bộ môn siêu nghệ thuật, bởi việc giữ cân bằng và thậm chí để xe di chuyển theo hướng chổng ngược lên không phải là điều đơn giản.

Monster Jam truck hay cách gọi khác là những xe tải quái vật tham gia show truyền hình trình diễn môtô Monster Jam của Mỹ. Mỗi chiếc xe này thường có trọng lượng khoảng 4,5 tấn, lốp bánh xe cỡ lớn và động cơ V8 dung tích 9,4 lít.

Bốc đuôi xe máy xưa rồi, bốc đuôi xe quái vật và vượt chướng địa hình mới gọi là ấn tượng - Ảnh 1.

Tưởng chừng những chiếc xe cồng kềnh, hầm hố này chỉ dùng để đua tốc độ và trình diễn vượt chướng ngại vật nhưng ít ai ngờ rằng, chúng thậm chí có thể bốc đầu và đi thăng bằng ấn tượng không kém xe môtô.

Tyler Menninga, 21 tuổi, một trong 8 tay đua thuộc nhóm Grave Digger đã thực hiện màn trình diễn giữ thăng bằng bánh trước của xe và bốc đuôi vô cùng mãn nhãn. Đây là mùa thứ ba Menninga tham gia show truyền hình này.

Bốc đuôi xe máy xưa rồi, bốc đuôi xe quái vật và vượt chướng địa hình mới gọi là ấn tượng - Ảnh 2.

Đoạn video quay lại cảnh Menninga điểu khiển chiếc xe bốc đuôi một hồi lâu và thậm chí vượt qua chướng ngại vật đã gây sốt cộng đồng mạng sau khi đăng tải. Mặc dù vậy đây chưa hẳn là màn trình diễn xuất sắc nhất của Menninga. Kỷ lục bốc đuôi lâu nhất trước đó của anh chàng này được thiết lập tại Cedar Rapids, Iowa, Mỹ vào năm 2017 với thời gian gần 80 giây.

Dưới đây là màn trình diễn bốc đuôi ấn tượng của Menninga cùng chiếc xe hầm hố:

Màn trình diễn bốc đuôi xe tải quái vật ấn tượng của Menninga

Còn đây là màn trình diễn lâu nhất của Menninga:

Màn màn trình diễn bốc đuôi xe tải quái vật trong thời gian 80 giây

Tham khảo Popular Mechanics

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ