Xem bản thử nghiệm

Bom tấn Avengers cùng hàng loạt tựa game khác của Marvel hợp tác với Square Enix ra mắt trailer cực hấp dẫn

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Cộng đồng game thủ hẳn đang rất nóng lòng khi nghe thông tin đầy sức hút như vậy.

Sau khi nhá hàng về những công bố liên quan trên Twitter những ngày gần đây, cuối cùng thì Square Enix cũng đã chính thức lên tiếng về quyết định hợp tác trên quy mô lớn giữa mình và Marvel với nhiều tựa game trong tương lai, khởi đầu với dự án mới dành cho Avengers.

Không có quá nhiều thông tin về game được tiết lộ trước qua đoạn trailer, nhưng có vẻ như bối cảnh của game bắt đầu khi biệt đội anh hùng này đã bị đánh bại thê thảm trước đó. Chúng ta có thể thấy được những vết tích rơi vãi đổ nát xung quanh liên quan đến Thor, Iron Man, Captain America và Hulk. Giọng dẫn truyện có nhắc đến hoàn cảnh và thời kỳ khi mà các anh hùng cần phải đồng tâm hiệp lực, tụ họp về với nhau hơn bao giờ hết, và nhiều khả năng là có cả những gương mặt mới xuất hiện.

Marvel cũng đã có vài lời phát biểu về dự án này:

"Avengers Project được thiết kế dành cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, và tất nhiên là sẽ bao gồm toàn bộ những nhân vật, đặc trưng biểu tượng và các yếu tố hoàn cảnh khác từng thu hút được rất nhiều sự chú ý và có sức hấp dẫn cao cũng như tiếng tăm lừng lẫy từ trước tới nay. Xuất phát từ một nền tảng gốc có sẵn, trò chơi sẽ tiếp tục được xây dựng trên một bối cảnh vũ trụ mà có thể thỏa mãn niềm vui của game thủ trong nhiều năm tới với những thay đổi mới liên tục. Những thông tin chi tiết thêm về Avengers và nhiều game khác sẽ được cập nhật và thông báo trong năm 2018."

Tham khảo: TheNextWeb

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ