Tựa game nhập vai được xưng tụng là kẻ kế thừa Diablo ngày nào vẫn sung sức, mạnh mẽ với bản mod Underlord.
Phiên bản 1.2 của Underlord, bản mod dành cho tựa game nhập vai Titan Quest đã chính thức ra mắt. Đây có thể coi là món quà tuyệt vời nhất dành cho các fan của dòng game tưởng chừng như đã ra đi vĩnh viễn sau sự tan rã của Iron Lore.
Thừa hưởng những tinh hoa cốt lõi của phiên bản gốc, Underlord còn mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mà họ chưa thể có được trong Titan Quest: Immortal Throne.

Hình mẫu nhân vật và vũ khí mới mẻ, hấp dẫn.
Nếu như phiên bản Immortal Throne được đánh giá rất cao nhờ gameplay và đồ họa hoàn hảo nhưng lại thiếu đi sự cân bằng giữa các lớp nhân vật thì Underlord bổ sung hết những khiếm khuyết đó.
Không còn cảnh Warden tung hoành chiến địa mà không mất một giọt máu nào trong khi các class phù thủy lại cực kỳ khó nhọc trong những trận chiến với nhiều kẻ thù một lúc. Tất cả các kỹ năng đều được thiết kế lại cân bằng hơn, song song với việc “nâng cấp” sức mạnh của kẻ thù và các con trùm.

Không có Titan Quest 2, Underlord sẽ là người thay thế.
Bên cạnh đó, Underlord tích hợp nhiều “mẫu mã” nhân vật, quái thú đa dạng và sáng tạo hơn, tạo cảm giác mới lạ cho ngay cả những ai đã “nhẵn mặt” với Titan Quest qua 2 phiên bản trước đó.
Iron Lore có thể đã tan rã, dự án Titan Quest 2 có thể đã bị THQ đình trệ nhưng linh hồn của Titan Quest vẫn còn đó, vẫn rực cháy với phiên bản Underlord. Game thủ có thể tải bản mod Underlord với dung lượng khoảng 590 MB tại ĐÂY.