Xem bản thử nghiệm

Các chàng "mọt sách" ở Silicon Valley nghĩ gì về iPhone X?

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Kênh YouTube Funny or Die đã làm quá tốt khi kết hợp cả những cảnh trong phim lẫn sự kiện để tạo nên video "reaction" hoàn hảo của những gã "đầu to mắt cận" ở thung lũng Silicon.

Còn có những vĩ nhân nào có thế đánh giá sự kiện “trình làng” chiếc iPhone X đình đám của Apple chính xác hơn là mấy anh chàng mọt sách ở trong series phim truyền hình Silicon Valley (thung lũng Silicon) của HBO, hay còn có thể gọi là những người sẵn sàng “tử-vì-tech”? Sẽ ra sao nếu bộ tứ Richard, Gilfoyle, Dinesh và Erlich có cơ hội được tận mắt chứng kiến sản phẩm vĩ đại nhất trong lịch sử của Apple? Chưa kể tới Gavin, nhà sáng lập kiêm CEO thất thường của công ty hư cấu “không đội trời chung” với Táo khuyết? Còn các nhà đầu tư nghĩ sao nếu như đó chính là tương lai của ngành công nghiệp smartphone?

Dàn diễn viên của Silicon Valley
Dàn diễn viên của Silicon Valley

Kênh YouTube Funny or Die đã mường tượng ra viễn cảnh ấy và biến nó thành sự thật thông qua một video ngắn vô cùng hài hước.

iPhone X chắc chắn là chiếc điện thoại gây nhiều ý kiến trái chiều nhất của Quả táo cắn dở. Tại sao ư? Đó chính là cái rãnh đen sì ở phía trên màn hình. Tán dương cũng nhiều mà gạch đá cũng chẳng ít, mà số lượng gạch có khi cũng đủ để “những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” xây thêm một cái hội trường Steve Jobs nữa cũng nên. Thế nhưng nói gì thì nói, điều này không đồng nghĩa với việc nó sẽ ế như bộ đôi iPhone 8/8 Plus. Hiện tại, có rất nhiều người đang cười chê iPhone X,và trong đó cũng có kha khá người là chủ nhân tương lai của nó.

Craig Federighi và màn mở khóa iPhone X bằng FaceID thất bại
Craig Federighi và màn mở khóa iPhone X bằng FaceID thất bại

Clip này không hề nhắc đến cụm cảm biến đáng trách kia, nhưng Funny or Die đã khéo léo lồng ghép những phân cảnh trong chính những tập phim của Silicon Valley vào với các trích đoạn sự kiện của công ty trụ sở California.

Hơn nữa, nhờ có màn demo cực dí dỏm, nhí nhố của Craig Federighi trên sân khấu, bao gồm cả vụ việc về Face ID không cho mở khóa cùng với khi ông này thử nghiệm Animoji, Funny or Die lại như “hổ mọc thêm cánh”, càng có thêm tư liệu để chế giễu iPhone X. Chắc chắn bạn sẽ không nhịn nổi cười đâu!

Tuy nhiên, nếu chưa xem buổi thuyết trình iPhone X của Apple, hay không phải là fan của Silicon Valley thì có thể bạn sẽ không hiểu một số câu đùa, và cũng chẳng biết ai là thật, ai là ghép trong video luôn.

iPhone X

Theo BGR

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ