Xem bản thử nghiệm

Cách đối phó với câu hỏi “Có người yêu chưa” dịp Tết

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Mỗi lần Tết sang là hội F.A phải dùng đủ chiêu để né những câu hỏi thường trực vô cùng khó trả lời về tình trạng “ế sưng ế xỉa”.

Tết Nguyên Đán đáng lẽ là thời điểm vui nhất nhưng đối với không ít người độc thân, đây lại là thời điểm “nghĩ đến đã thấy oải” vì ngập lụt trong biển câu hỏi.

Chẳng hạn như 4 câu hỏi thường thấy dưới đây lặp đi lặp lại với tần suất nhiều tới mức khiến hội ế váng đầu váng óc:

1. Có người yêu chưa?

Vì sao câu hỏi khiến F.A muốn khóc: Tại sao lại cứ phải có người yêu khi cuộc sống độc thân vẫn đang “vui tận nóc”.

2. Sao cứ giấu người yêu mãi thế?

Nguyên nhân câu hỏi gây khó chịu: Nếu có “tình yêu tình báo” thì tôi đã khoe với cả làng cả xã chứ giấu làm gì cho mốc người lên.

3. Năm nay abc tuổi rồi sao chưa có bồ?

Tại sao câu hỏi làm bạn phát điên: Tôi không hiểu tại sao nhiều tuổi lại đồng nghĩa với việc phải có “gấu”. Dường như ai cũng sợ tôi đến khi đầu 2 thứ tóc rồi vẫn chưa có nổi mảnh tình vắt vai?

4. Cứ định như thế này suốt à?

Lý do khiến F.A sợ câu hỏi này: Khổ quá, có lẽ người hỏi định “trù ẻo” cho mình ế muôn đời trọn kiếp thì phải?

Và còn nhiều những câu hỏi tương tự khác mà F.A nào nghe cũng “thấm”!

Chẳng thế mà hội cô đơn phải sưu tập rất nhiều các câu trả lời ứng phó, chẳng hạn như: “Cháu không ế mà đang tìm người tử tế để yêu”, “Các bác không thấy những thiên tài thường cô độc à”, “Ngày xưa là bố mẹ không cho, giờ là không ma nào thèm để ý”, “Nhiều người mê quá nên không biết chọn thế nào”….

Một số người chọn cách trốn Tết bằng cách đi du lịch xa nhà hoặc đóng cửa ru rú trong phòng vì ngán cảnh trở thành bia hỏi.

Cũng có người tìm tới dịch vụ thuê người yêu ra mắt trong dịp Tết để tạm xoa dịu tình hình chiến sự trong mấy ngày xuân. Trong vài năm gần đây, dịch vụ “tình nhân giả” này khá phổ biến.

(nguồn: http://www.fortress-design.com/install-error-google-chrome/)

Tuy nhiên xét cho cùng thì hình thức này cũng chẳng đi đến đâu vì có khi “cái kim trong bọc mãi cũng có ngày lòi ra”.

Trả lời qua loa đại khái không xong, trốn Tết hay thuê “gấu cũng chẳng phải cách hay … Thay vì những chiêu đối phó chẳng đi đến đâu này, cách thực tế hơn là tìm ngay “một nửa” để sánh đôi trong dịp xuân về. Xét cho cùng, không nhất thiết phải có “một nửa” mới khiến mùa xuân trọn vẹn. Nếu chưa kịp tìm người yêu, thì hãy tìm một điều gì đó mới mẻ để giúp bản thân không còn cảm thấy cô đơn và phấn khởi trong những ngày đầu năm mới.

Hiểu được tâm lý này của nhiều người, Total Hi-perf đã đem tới cơ hội để hội F.A không còn đơn côi trên đường đời, vừa vẹn được đôi đường, vui cả mình lẫn ta, vô số niềm vui mới. Với chương trình “se duyên” của nhãn hàng Total Hi-perf, bạn có thể may mắn tìm được “người tình” vô cùng sành điệu. Cách thức tham gia cực kì đơn giản, bạn chỉ cần mua chai nhớt Total Hi-perf phiên bản Tết 2017, lột lớp nhãn trên chai nhớt và nhắn mã số theo cú pháp TOTAL_MAMAYMAN_TEN gửi đến 6089 để có cơ hội nhận những “người yêu” hấp dẫn bao gồm:

- Giải Đặc biệt: 01 Chàng Kawasaki Z300 phong trần trị giá 150 triệu đồng

- Giải nhất: 01 Nàng Peugeot Django 125cc tinh tế, cổ điển trị giá 80 triệu đồng

- Giải nhì: 10 Iphone 7 64G thời thượng trị giá 19 triệu đồng - siêu phẩm công nghệ được yêu thích nhất 2016

Bên cạnh những giải thưởng cực lớn, siêu hấp dẫn kể trên (giải quay số) thì vẫn còn giải thưởng trúng ngay gồm 3000 giải khuyến khích là 1000 chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu Royal Scoot M20, 2000 chiếc áo thun thời trang Total Hi-perf.

Hãy cùng Total tạo ra những điều mới mẻ để sẵn sàng đón một năm mới đầy phấn khởi. Và các anh em cộng đồng F.A cũng đừng quên nắm bắt cơ hội tìm người yêu Tết này qua chương trình mai mối của Total nha. Thay nhớt hôm nay để có quà liền tay, đón đầu năm mới với may mắn ngập tràn.

Để hiểu hơn về thể lệ tham gia chương trình “Tết cho xế yêu” của nhãn hàng Total Hi-perf, bạn hãy truy cập vào website: http://tetchoxeyeu.total.com.vn/.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ