Xem bản thử nghiệm

Cảm biến nhịp tim Galaxy S10 sẽ phát sáng khi sử dụng tính năng sạc không dây ngược

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bản cập nhật mới nhất của Galaxy S10 làm cho tính năng Wireless PowerShare trở nên hữu ích hơn.

Bản cập nhật phần mềm thứ hai của Samsung cho dòng sản phẩm Galaxy S10 mang đến những cải tiến cho tính năng Wireless PowerShare, bao gồm một thay đổi được đánh giá khá hữu ích. Cảm biến nhịp tim ở mặt sau của Galaxy S10 và Galaxy S10+ hiện tại sẽ sáng lên để cho biết Wireless PowerShare đang được sử dụng. Lưu ý rằng Galaxy S10e không được đề cập ở đây (nguyên nhân là do cảm biến nhịp tim của Galaxy S10e gần như bị ẩn hoàn toàn sau cụm camera).

Cảm biến nhịp tim Galaxy S10 sẽ phát sáng khi sử dụng tính năng sạc không dây ngược - Ảnh 1.

Cảm biến nhịp tim của Galaxy S10 phát sát khi sử dụng tính năng sạc không dây

Những chủ sở hữu Galaxy S10 và Galaxy S10+ đã tải bản cập nhật giờ đây sẽ thấy cảm biến nhịp tim của điện thoại sáng lên, nó cho biết các giai đoạn sạc điện thoại khác nhau. Khi bạn bật Wireless PowerShare, bạn sẽ thấy đèn xanh nhấp nháy. Khi một thiết bị được đặt ở mặt sau và bắt đầu sạc không dây ngược thực sự, đèn sẽ chuyển sang màu đỏ. Khi thiết bị bạn sạc đạt 100% pin, bạn sẽ thấy cảm biến nhịp tim tối đi.

Thật tốt khi thấy Samsung thực hiện những cải tiến nhỏ cho Galaxy S10 bằng các bản cập nhật phần mềm. Chúng ta có thể mong đợi nhiều thay đổi như vậy trong tương lai, bao gồm cả những cải tiến cho cảm biến vân tay trong màn hình như công ty đã hứa và khắc phục các sự cố như hao pin mà một số người dùng đang gặp phải. Hiện tại, bạn đừng quên cập nhật lên phần mềm mới nhất bằng cách vào menu "Software update" trong phần cài đặt của Galaxy S10 và nhấn "Download" bản cập nhật một cách thủ công.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ