Xem bản thử nghiệm

Camera Galaxy S10 có thể được trang bị một tính năng camera gọi là "Artistic Live Focus"

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Camera có vẻ như là trọng tâm mà Galaxy S10 Series sẽ hướng tới.

Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho một tính năng mới trên camera có tên là "Artistic Live Focus". Rất có thể, chúng ta sẽ thấy tính năng này xuất hiện trong Galaxy S10 sắp tới.

Camera Galaxy S10 có thể được trang bị một tính năng camera gọi là Artistic Live Focus - Ảnh 1.

Galaxy S10 sẽ có tính năng "Artistic Live Focus"?

Các nhân viên pháp lý của Samsung có lẽ đang rất bận rộn trong những ngày này. Gần đây, chúng ta thấy công ty Hàn Quốc đăng ký rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, từ các tính năng liên quan đến blockchain cho đến một bộ nhãn hiệu mới về AR (tăng cường thực tế). Tuy nhiên, một nhãn hiệu được nộp ngày hôm qua và được công bố hôm nay có thể làm sáng tỏ một tính năng mới trên camera của Galaxy S10.

Tại Liên minh châu Âu, Samsung muốn đăng ký thuật ngữ "Artistic Live Focus". Thông tin này được một nguồn quen thuộc là Galaxy Club phát hiện. Mô tả trong hồ sơ đăng ký không hề giấu giếm mục đích sử dụng của thương hiệu: "Phần mềm smartphone, máy tính… cho ảnh kỹ thuật số".

Tất nhiên, tính năng Live Focus trên nhiều thiết bị Galaxy hiện tại cung cấp gợi ý lớn nhất về "Artistic Live Focus": nó có thể là một tính năng mở rộng để tạo ra hiệu ứng bokeh với đối tượng tiền cảnh được xử lí sắc nét và phần phông nền được làm mờ đi.

Về phần từ "Artistic" có thể để chỉ những tùy chọn thủ công sẽ được thêm vào chế độ Live Focus hiện tại.

Có vẻ như Samsung đang cố gắng để mang đến ngạc nhiên cho mọi người về tính năng của camera Galaxy S10. Mỗi biến thể của Galaxy S10 sẽ có 2 hoặc nhiều camera ở phía sau (trong đó phiên bản Galaxy S10 Plus có thể sở hữu hệ thống đến 4 camera). Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng 2 và phát hành chính thức vào đầu tháng 3.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ