Xem bản thử nghiệm

Cameraman của "Avengers 4" làm lộ tên chính thức của phim là "End Game"

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Khó để biết rằng đây có phải chiêu trò hay không nhưng mới đây, tay máy người Canada từng thực hiện nhiều bộ phim Marvel lại để lộ tên của Avengers 4 một cách ngớ ngẩn trên website của mình.

Avengers: Infinity War khép lại với nhiều cảm xúc hỗn độn, khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về tên chính thức của phần tiếp theo - Avengers 4. Trái lại, anh em nhà Russo lại dửng dưng bảo khán giả đừng căng, đâu rồi sẽ có đó.

Khó để biết rằng đây có phải chiêu trò hay không nhưng mới đây, tay máy người Canada từng thực hiện nhiều bộ phim Marvel lại để lộ tên của Avengers 4 một cách ngớ ngẩn trên website của mình.

Cameraman của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim là End Game - Ảnh 1.

Hóa ra phần tiếp theo tên là "Avengers: End Game"?

Cụ thể, dân mạng tình cờ phát hiện ra website của cameraman nổi tiếng, Trent Opaloch, rồi phát hiện ra anh này "lỡ" khoe ra dự án sắp tới có tên là "Avengers: End Game". Dường như, ngay sau đó người quản trị website đã phát hiện ra lỗi nghiêm trọng này và sửa về "Avengers 4". Tuy nhiên, vô số người đã kịp chụp màn hình đem khoe khắp nơi.

Cameraman của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim là End Game - Ảnh 2.

Lỗi đánh máy nghiêm trọng nhanh chóng được sửa lại là "Avengers 4"

Như đã thủ thỉ với Internet, anh em Russo cho biết tên của Avengers 4 sẽ cho thấy cái kết của MCU. Chính vì vậy họ không muốn tiết lộ sớm làm gì. 

Mặt khác, Marvel cho biết tên chính thức của Avengers 4 sẽ được công bố vào cuối năm 2018, đi kèm với sự ra mắt của trailer Captan Marvel. Thế mà tay máy vô cùng chuyên nghiệp lại để rò rỉ thông tin.

Cameraman của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim là End Game - Ảnh 3.

Trent Opaloch (anh chàng bên trái)

Đã từng thực hiện nhiều dự án của Marvel như Captain America: The Winter Soldier (2014), Captain America: Civil War (2016)Avengers: Infinity War (2018). Rõ ràng Trent Opaloch là một trong số ít những người được tiếp xúc với kịch bản thật và những thông tin tuyệt mật liên quan đến Avengers 4.

Cameraman của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim là End Game - Ảnh 4.

"End Game" là cái tên rất, rất có lý

Cái tên "End Game" nghe khá hợp lý với những gì đang và sẽ xảy ra trong Infinity War. Chưa kể, anh em Russo từng khẳng định rằng, sự mất mát trong Infinity War là thật và khán giả nên chấp nhận điều đó. Avengers 4 dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ