Xem bản thử nghiệm

Ảnh thực tế Mi Mix 2: viền cạnh bên vẫn khá dày, chưa hẳn là "không viền" như quảng cáo

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Xin mời các bạn cùng ngắm bộ ảnh thực tế của Xiaomi Mi Mix 2.

Chỉ mới ra mắt cách đây vài tiếng nhưng siêu phẩm Xiaomi Mi Mix 2 đã xuất hiện ở ngoài đời. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và đánh giá tổng quan về siêu phẩm này qua những hình ảnh dưới đây.

Đầu tiên là phần mở hộp, đây sẽ là tất cả những gì mà Xiaomi trang bị trong một chiếc hộp của Mi Mix 2. Bên cạnh thân máy màu đen, Xiaomi còn tặng kèm người dùng một chiếc ốp lưng bảo vệ. Các phụ kiện đi kèm vẫn là củ sạc, dây cáp USB Type C, một dây OTG và một chiếc que chọc sim.

Cận cảnh màn hình hiển thị của Xiaomi Mi Mix 2. So với người tiền nhiệm, Mi Mix 2 năm nay được làm tối ưu rất tốt với tỷ lệ 18:9, máy khá gọn gàng, phần viền đen bên dưới đã được thu gọn lại.

Xiaomi Mi Mix 2 có chất lượng hiển thị rất tốt. Góc nhìn của máy rất rộng, nó giúp cho hình ảnh và màu sắc không bị giảm chất lượng khi nhìn ở các góc khác nhau.

Ở mặt sau, chúng ta có một dòng chữ “"MIX DESIGNED BY XIAOMI", khác biệt đôi chút so với Mi Mix đời đầu là “MIX DESIGNED BY MI". Cách bố trí camera và vân tay rất khoa học, chúng được đặt thẳng nhau với một khoảng cách hợp lý.

Cận cảnh cụm camera độ phân giải 12 MP, chống rung 4 trục và lấy nét theo pha của Mi Mix 2, bên cạnh là một cụm đèn flash kép 2 tông màu và cảm biến vân tay một chạm siêu nhạy ở ngay bên dưới. Camera trên Mi Mix 2 năm nay sẽ có thêm một đường viền tròn mạ vàng 18K vừa để bảo vệ, vừa khiến máy trở nên đẹp hơn.

Tiếp tục là bức ảnh mặt trước của máy. Về tổng thể máy rất đẹp nhưng nếu để ý kĩ thêm một chút, chúng ta sẽ thấy Mi Mix 2 vẫn có viền màn hình khá dày, nếu so với Galaxy S8.

Xiaomi Mi Mix 2 so dáng với Galaxy S8. Cả hai thiết bị đều rất đẹp “"một chín một mười" không ai thua kém ai. Cạnh trên của Galaxy S8 tuy dày hơn so với Mi Mix 2 nhưng đổi lại phần dưới mỏng hơn, cạnh 2 bên thực sự "không viền".

Xin mời các bạn cùng xem những bức ảnh thực tế khác của Xiaomi Mi Mix 2:

Nguồn Facebook Hugo Barra

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ