Xem bản thử nghiệm

Cận cảnh VGA NVIDIA Titan V: Card đồ họa siêu khủng dùng cho Machine Learning, giá 129 triệu đồng.

Kuroe , Theo Trí Thức Trẻ

Hiện tại, chiếc VGA siêu khủng này đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng của công ty máy tính An Phát, với giá lên tới 129 triệu đồng.

Cuối năm ngoái, NVIDIA bất ngờ tung ra thị trường chiếc VGA Titan V, là người kế nhiệm của chiếc Titan X dùng trong phát triển AI cũng như các ứng dụng machine learning. Titan V mang trong mình sức mạnh lên tới 110 Teraflop, cao hơn gấp 9 lần so với người đàn anh của mình.

Theo lời NVIDIA, nhóm đối tượng mà Titan V hướng đến là các nhà nghiên cứu, lập trình viên cũng như những nhà khoa học dữ liệu trong lĩnh vực machine learning để hỗ trợ xây dựng và thử nghiệm các hệ thống AI của họ trên desktop.

Với sức mạnh khủng khiếp như vậy, đương nhiên Titan V cũng sở hữu mức giá "trên trời", với giá tại thị trường quốc tế là 2999 USD, và tại thị trường Việt Nam là 129 triệu đồng.

Và mới đây, chúng tôi đã có cơ hội được "cầm tận tay" không chỉ một, mà tận 2 chiếc VGA Titan V. Và bây giờ, hãy cùng xem chiếc VGA "trăm củ" này có gì khác với những sản phẩm VGA khác nhé.

Trên tay VGA Titan V giá 129 triệu đồng

Đánh giá chi tiết về chiếc VGA siêu đắt, siêu khủng này sẽ được chúng tôi gửi tới trong bài viết sau, các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Cảm ơn công ty máy tính An Phát đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.

Bình luận