Xem bản thử nghiệm

Cần gì phải mua Mi 8 Explorer Edition với giá cao khi chiếc case 4 USD này có thể mang mặt lưng trong suốt lên Mi 8 SE

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Dù chỉ là giải pháp tình thế nhưng mẫu case này sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn khác cho chiếc Mi 8 SE của bạn.

Mi 8 Explorer Edition ra mắt cùng Mi 8 và Mi 8 SE và là mẫu smartphone cao cấp nhất trong bộ ba. Có thiết kế tương tự Mi 8 nhưng Mi 8 Explorer Edition nổi bật với mặt lưng trong suốt, nhìn thấy cả các linh kiện bên trong. Tất nhiên, Mi 8 Explorer Edition cũng đắt hơn hai người anh em của nó.

Cần gì phải mua Mi 8 Explorer Edition với giá cao khi chiếc case 4 USD này có thể mang mặt lưng trong suốt lên Mi 8 SE - Ảnh 1.

Mi 8 Explorer Edition

Mi 8 Explorer Edition chỉ có một phiên bản với 8 GB RAM, 128 GB lưu trữ và được bán với giá khoảng 577 USD. Đây là một mức giá hợp lý với mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 845 nhưng Mi 8 SE lại rẻ hơn nhiều khi có giá 280 USD cho bản 4 GB RAM + 64 GB lưu trữ và 312 USD cho bản 6 GB RAM + 64 GB lưu trữ.

Cần gì phải mua Mi 8 Explorer Edition với giá cao khi chiếc case 4 USD này có thể mang mặt lưng trong suốt lên Mi 8 SE - Ảnh 2.

Mẫu case biến Mi 8 SE thành Mi 8 Explorer Edition

Vì thế, nếu bạn thích một mẫu smartphone có mặt lưng nhìn thấy linh kiện bên trong giống Mi 8 Explorer Edition nhưng không muốn chi quá nhiều tiền thì chiếc case này là lựa chọn phù hợp. Với giá chỉ 4 USD, chiếc case đặc biệt này sẽ biến Mi 8 SE thành smartphone có mặt lưng trong suốt giống Mi 8 Explorer Edition. 

Cần gì phải mua Mi 8 Explorer Edition với giá cao khi chiếc case 4 USD này có thể mang mặt lưng trong suốt lên Mi 8 SE - Ảnh 3.

Dẫu vậy, giải pháp này cũng không được hoàn hảo cho lắm. Vì Mi 8 SE có cảm biến vân tay ở mặt lưng nên chiếc case có một lỗ cắt làm mất đi tính thẩm mỹ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ