Xem bản thử nghiệm

CEO Huawei chia sẻ ảnh chụp từ P30 Pro, xác nhận có 4 camera

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei P30 Pro sẽ sở hữu tới 4 camera chính ở mặt sau trong đó sẽ bao gồm 1 ống kính tele cho khả năng zoom quang học chất lượng cao.

Huawei vào ngày hôm qua đã đăng tải một đoạn video "nhá hàng" cho bộ đôi Huawei P30 và P30 Pro, xác nhận ngày ra mắt chính thức sẽ là vào ngày 26/3 tới đây tại Paris, Pháp. Trước đó cũng đã có khá nhiều tin đồn và các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế chi tiết của bộ đôi này, và để tăng phần "tò mò" cho các fan của mình, CEO của Huawei là ông Richard Yu đã chia sẻ một hình ảnh được chụp bởi chiếc P30 Pro, xác nhận số lượng camera chính mà thiết bị này sở hữu.

Hình ảnh được Richard Yu chia sẻ trên trang Weibo của mình là một hình ảnh chụp mặt trăng tròn nhân dịp lễ hội Đèn Lồng tại Trung Quốc. Mặc dù vậy, có vẻ như ông không muốn tiết lộ quá chi tiết hay một cách "quá lộ liễu" nên đã làm mờ đi đoạn watermark ở góc ảnh.

CEO Huawei chia sẻ ảnh chụp từ P30 Pro, xác nhận có 4 camera - Ảnh 1.

Ảnh chụp trăng tròn từ camera của Huawei P30 Pro được chia sẻ bởi CEO Richard Yu

Đoạn watermark có ghi "HUAWEI *** Pro" và "LEICA QU** CAMERA". Nếu để ý kỹ thì chúng ta đều có thể đoán được một cách dễ dàng những phần bị làm mờ này. Phần làm mờ là quá ngắn để có thể "nhét" vừa cụm "MATE 20", do đó chúng ta có thể chắc chắn dòng chữ này là "P30", còn dòng bên dưới là "LEICA QUAD CAMERA", xác nhận P30 Pro sở hữu cụm 4 camera chính ở mặt sau.

Trước đó, nhiều tin đồn cho biết Huawei P30 Pro sẽ là thiết bị đầu tiên sở hữu camera với cảm biến Sony IMX607 38MP. 3 camera còn lại sẽ bao gồm một ống kính tele với hệ số nhân tiêu cự khá lớn cho khả năng zoom quang học chất lượng cao, một ống kính góc rộng và một ống kính ToF 3D. Cả P30 và P30 Pro đều sẽ chạy trên con chip HiSilicon Kirin 980 mạnh mẽ nhất.

CEO Huawei chia sẻ ảnh chụp từ P30 Pro, xác nhận có 4 camera - Ảnh 2.

Đây có thể sẽ là thiết kế cuối cùng của P30 Pro

Huawei sẽ chính thức công bố bộ đôi Huawei P30 và P30 Pro tại một sự kiện ra mắt được tổ chức ở Prris vào ngày 26/3 tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ