Xem bản thử nghiệm

CEO Snapchat: “Ứng dụng này chỉ dành cho người giàu”, một ứng dụng có tên gần giống cũng liên lụy

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Bỗng dưng bị người dùng tẩy chay và đánh giá 1 sao, ứng dụng có tên gần giống Snapchat thực sự gặp xui.

Cộng đồng mạng và những người dùng Snapchat trên toàn thế giới đang tỏ ra vô cùng giận dữ và tẩy chay ứng dụng này, sau khi có nguồn tin tiết lộ một tuyên bố của CEO Evan Spiegel hồi năm 2015.

“Ứng dụng này chỉ dành cho những người giàu có. Tôi không muốn mở rộng và quảng bá nó ở các nước nghèo như Ấn Độ và Tây Ban Nha”, đó là những gì CEO Evan Spiegel đã nói trích lời từ một cựu nhân viên cấp cao của Snapchat.

Tất nhiên Snapchat đã phủ nhận cáo buộc trên và cho rằng câu chuyện của cựu nhân viên này thật lố bịch. Tuy nhiên hậu quả mà Snapchat đang phải gánh chịu là việc người dùng tẩy chay, đánh giá 1 sao trên các kho ứng dụng.

Thế nhưng sự việc không chỉ dừng lại ở đó, một ứng dụng có tên gần giống với Snapchat là Snapdeal không hiểu vì sao lại bị liên lụy. Snapdeal là một ứng dụng của Ấn Độ, bán hàng trực tuyến giống Amazon.

Sau khi sự việc Snapchat xảy ra, ứng dụng Snapdeal cũng liên tiếp nhận được các đánh giá 1 sao của người dùng trên cả iOS lẫn Android. Thậm chí còn có rất nhiều bình luận tiêu cực:

“CEO của Snapdeal nên học hỏi thêm nhiều điều trước khi nói rằng Ấn Độ là một nước nghèo”.

“Đừng mua các sản phẩm trên Snapdeal, CEO của công ty này nói rằng trang bán hàng trực tuyến của họ không dành cho các nước nghèo như Ấn Độ. Hãy gỡ ngay ứng dụng này khỏi smartphone”.

Có vẻ như rất nhiều người đang nhầm lẫn Snapdeal là Snapchat. Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Những người dùng tiêu cực còn để lại các bình luận gay gắt trên trang Instagram của siêu mẫu nội y Miranda Kerr, vị hôn thê của CEO Evan Spiegel.

Rõ ràng đây là một thách thức không hề nhỏ đối với đội ngũ PR và marketing của Snapchat. Điều đáng tiếc là một ứng dụng không liên quan như Snapdeal cũng bị liên lụy.

Tham khảo: thenextweb

Bình luận