Xem bản thử nghiệm

[CES 2017] Garmin Fenix 5, 5S và 5X - bộ 3 smartwatch cho nhiều đối tượng, giá từ 599 USD

ZeroS , Theo Trí Thức Trẻ

Garmin - nhà sản xuất đồng hồ và các thiết bị định vị lớn thứ 5 trên thế giới ra mắt bộ ba SmartWatch của mình tại CES 2017

Garmin - nhà sản xuất các thiết bị đeo tay và định vị lớn thứ 5 trên thế giới mới đây đã giới thiệu thế hệ mới nhất của dòng đồng hồ Fenix của mình với 3 mẫu là Fenix 5, 5S và 5X.

Fenix 5

Mẫu cơ bản nhất của dòng Fenix mới với tính năng đo nhịp tim, định vị GPS, bản đồ Offline và thời lượng pin lên đến cả tuần với chế độ smartwatch và 24 giờ khi kết hợp sử dụng GPS.

Mặc dù được Fenix gọi là Compact Smartwatch nhưng kích thước của nó cũng rất lớn, lên đến 47mm.

Giá bán cho Fenix 5 phiên bản kính khoáng và kính Sapphire lần lượt là 599 và 699 USD.

Fenix 5S

Fenix 5S được thiết kế tập trung vào phụ nữ với kích thước được tinh giảm đến mức tối đa, chỉ còn 42mm phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Trong thế giới smart watch còn non trẻ khi mà chiếc nào cũng có kích thước xấp xỉ 50mm thì rất ít phụ nữ có thể đeo vừa trên cổ tay. Garmin đã tung ra chiếc Fenix 5S đánh thẳng vào đối tượng phái yếu yêu thể thao, khám phá.

Garmin cung cấp 2 tùy chọn mặt kính cho chiếc Fenix 5S là kính khoáng và Sapphire. Với kích thước nhỏ hơn chiếc Fenix 5 thì thời lượng pin đã bị rút ngắn lại chỉ còn 8 ngày ở chế độ Smart watch và 8 giờ khi sử dụng GPS. Bù lại thì mọi tính năng vẫn được giữ nguyên.

Giá của Fenix 5S cũng bằng với Fenix 5 cho 2 phiên bản kính khoáng và kính Sapphire.

Fenix 5X

Là chiếc cao cấp nhất trong dòng Fenix của Garmin, Fenix 5X có kích thước lên đến 51mm. Fenix 5X có các tính năng theo dõi nhịp tim, hành trình chạy bộ, đạp xe, bản đồ dựa trên dịch vụ của TOPO US. Ngoài ra thì còn có tính năng Around Me Map được Garmin nói rằng sẽ rất thú vị .

Tuy là model có kích thước lớn nhất nhưng pin của Fenix 5X vẫn kém hơn Fenix 5 một chút với 12 ngày sử dụng ở chế độ Smart Watch và 12 tiếng nếu dùng GPS. Fenix 5X chỉ cung cấp duy nhất 1 tùy chọn là kính Sapphire với giá 699 USD.

Tham khảo: Wearable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ