Xem bản thử nghiệm

[CES 2018] AEE Selfly: Vừa là ốp lưng, lại vừa là Drone chụp hình "sống ảo"

Kuroe - Ảnh: Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Một trong những món "đồ chơi" thú vị nhất được giới thiệu tại sự kiện CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas.

Tưởng tượng bạn đang trong chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè đến một vùng núi xa xôi, nơi có không gian vô cùng đẹp đẽ. Bạn muốn chụp hình cùng cả nhóm, nhưng tiếc thay ở đây không có ai có thể nhờ chụp ảnh được cả. Tất nhiên, bạn có thể rút điện thoại ra selfie, tuy nhiên việc lấy cả khung cảnh xung quanh vào trong bức hình là rất rất khó.

Thế rồi một người trong nhóm của bạn rút điện thoại ra, lật ốp lưng lên trên và tháo khỏi đó một chiếc Drone cỡ nhỏ, rồi điều khiển nó lơ lửng trong không trung. Và rất nhanh chóng, các bạn đã có một bức ảnh tập thể vô cùng tuyệt vời.

Đó chính là ý tưởng đằng sau Selfly, một chiếc ốp lưng điện thoại kiêm Drone được sản xuất bởi công ty AEE. Là sự kết hợp giữa Selfie và Fly, Selfly có thể nhanh chóng được tách ra khỏi ốp lưng của điện thoại để chụp ảnh và quay phim ở độ phân giải 1080p, nhờ vào cảm biến camera do Sony sản xuất. Độ dày của chiếc ốp lưng này là khoảng 1,5cm, có thể hơi cộm túi một chút nhưng chắc chắn vẫn tiện lợi hơn rất nhiều so với việc lúc nào cũng phải mang theo Drone mỗi khi đi du lịch.

Người dùng có thể điều khiến Selfly thông qua ứng dụng trên điện thoại, sử dụng cần điều khiển ảo hoặc bằng việc chỉ điểm trên màn hình. Tầm hoạt động của Selfly là khoảng 13 mét, xa hơn rất nhiều so với nhu cầu selfie bình thường. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng lơ lửng cố định trên không để giúp bạn chụp được những bức ảnh Panorama không gian rộng.

Selfly sẽ chính thức được bày bán vào mùa xuân năm nay với giá 130 USD, và khách hàng có thể mua thêm cục sạc bên ngoài với giá 30 USD. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm Drone khác trên thị trường.

Một số hình ảnh khác của sản phẩm:

Tham khảo engadget

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ