Xem bản thử nghiệm

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh "mì ăn liền" Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam

Huy Nguyễn - Ảnh: Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Sau lần giới thiệu từ năm trước, đến CES 2018 lần này chúng tôi mới được chạm tay vào sản phẩm vô cùng thú vị này.

Polaroid – một trong những tượng đài của trong thế giới máy ảnh đã mang theo rất nhiều sản phẩm "hay ho" đến sự kiện CES 2018. Hai trong số đó chính là bộ đôi máy ảnh kỹ thuật số có thể in ảnh trực tiếp Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch.

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 1.

Polaroid Pop

Kiểu dáng bo tròn "cục mịch" dễ thương, Polaroid Pop ra đời để trở thành một trong những phụ kiện cho các bạn gái tuổi teen năng động.

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 2.

Kiểu dáng khá "cục mịch" dễ thương

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 3.

Polaroid Pop

"Trái tim" bên trong là cảm biến CMOS 20MP cùng hai đèn flash LED. Với màn hình cảm ứng 3.97inch và chỉ có một nút bấm chụp duy nhất, Polaroid Pop đơn giản và tối ưu hóa chụp hình để bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ống kính với đen flash LED

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 5.

Dây đeo tay của máy và nút bấm chụp

Được trang bị khe cắm thẻ nhớ MicroSD cho phép bộ nhớ tối đa lên tới 128GB, người dùng hoàn toàn có thể lưu lại toàn bộ hình ảnh mà mình đã chụp. Bên cạnh đó khả năng in ra được những bức ảnh khổ 3x4" nhờ sử dụng giấy ảnh với công nghệ Zero Ink (công nghệ in nhiệt mà không cần dùng mực) mang đến nét đặc trưng quyến rũ của máy ảnh lấy liền Polaroid.

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 6.

Thao tác bấm chụp đơn giản

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 7.

In ảnh khổ lớn thẳng trên máy

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 8.

Căn chỉnh ảnh cho phù hợp

Trái ngược với Polaroid Pop tròn trịa, Polaroid Snap Touch mang đến sự tinh tế riêng biệt. Thiết kế nhỏ nhắn và đơn giản đưa đến cho người dùng sự tiện dụng khi có thể đem theo mọi lúc mọi nơi.

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 9.

Polaroid Snap Touch nhỏ hơn nhiều so với Pop

Sử dụng màn hình cảm ứng 3.5inch và một nút bấm chụp, Polaroid Snap Touch cũng mang đến sự tối ưu cho việc chụp ảnh giống như đúng tên gọi "Chạm và chụp"

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 10.

Nhỏ gọn và tiện dụng đến kinh ngạc

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 11.

Màn hình với nhiều lựa chọn màu sắc

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 12.

Khe ảnh in đi ra

Snap Touch của Polaroid được trang bị ống kính với tiêu cự 3.4mm với khẩu độ F2 và cảm biến CMOS 13MP. Ngoài ra máy cũng có đèn flash và gương soi nhỏ để hỗ trợ tối đa việc "tự sướng" của người dùng. Máy có khe thẻ MicroSD, hỗ trợ lên đến 128 GB và cho khả năng in ra những tấm ảnh cỡ 2x3 inch với công nghệ Zero Ink.

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 13.

Ống kính 3.4mm và khẩu độ F2

[CES 2018] Cận cảnh bộ đôi máy ảnh mì ăn liền Polaroid Pop và Polaroid Snap Touch: thiết kế cực dễ thương, tiếc rằng chưa có chính thức tại Việt Nam - Ảnh 14.

Thẻ nhớ MicroSD và chân cắm USB

Cả hai chiếc máy đều có khả năng quay phim với độ phân giải Full HD 1080p. Giá bán của Polaroid Pop ở thị trường nước ngoài vào khoảng 200 USD (tương đương 4.6 triệu đồng) và Polaroid Snap Touch là 100 USD (tương đương 2.3 triệu đồng).

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ