Xem bản thử nghiệm

[CES 2018] Cần gì mua giấy nhớ khi bạn đã sở hữu chiếc máy in sticky note cực tiện lợi này rồi?

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Dẫu vậy, cái giá mà bạn phải trả để đánh đổi cho sự tiện lợi này là khá đắt, khoảng 3,3 triệu đồng.

Trên chợ ứng dụng App Store và Google Play đều không thiếu những ứng dụng ghi chú, nhắc nhở, nhưng có một cơ số người vẫn yêu thích việc sử dụng giấy nhớ hơn. Và nếu như bạn không muốn thiên vị bên nào hơn bên nào thì một start up đã nảy sinh ra sáng kiến có thể giúp giải quyết vấn đề này.

[CES 2018] Cần gì mua giấy nhớ khi bạn đã sở hữu chiếc máy in sticky note cực tiện lợi này rồi? - Ảnh 1.

Cubinote là một chiếc máy in giấy nhớ di động có cả kết nối Bluetooth lẫn WiFi; nó tương thích với hai hệ điều hành di động là iOS và Android. Nhà sản xuất cho biết sản phẩm này rất hữu dụng trong một số trường hợp nhất định, ví dụ như nếu bạn để nó ở trong phòng làm việc ở nhà, rồi khi ở cơ quan, có những thông tin quan trọng mà bạn cần ghi nhớ thì bạn có thể ra lệnh cho Cubinote in ra và thế là xong.

[CES 2018] Cần gì mua giấy nhớ khi bạn đã sở hữu chiếc máy in sticky note cực tiện lợi này rồi? - Ảnh 2.

Hoặc nếu như bạn không sống cùng bố mẹ, hãy tặng phụ huynh của mình chiếc máy này và nhắn gửi lời yêu thương thường xuyên hơn, nó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều những tin nhắn vô cảm đấy.

[CES 2018] Cần gì mua giấy nhớ khi bạn đã sở hữu chiếc máy in sticky note cực tiện lợi này rồi? - Ảnh 3.

Sở dĩ Cubinote làm được điều này vì ngoài Bluetooth, nó còn có thể sử dụng qua WiFi và hoạt động từ xa được. Nó tương tự như việc bạn dùng camera giám sát hoặc các vật dụng thuộc mạng lưới Internet of Things vậy. Một trong những lợi thế của thiết bị là tờ giấy nhớ của nó không để lại keo hay chất nhầy sau khi dán, vì vậy bạn không phải lo ngại nó làm bẩn tường nhà, màn hình máy tính, bàn làm việc, …

[CES 2018] Cần gì mua giấy nhớ khi bạn đã sở hữu chiếc máy in sticky note cực tiện lợi này rồi? - Ảnh 4.

Tuy nhiên Cubinote có một điểm trừ rất lớn, đó là nó không hề rẻ: Mức giá đề xuất của chiếc máy in đặc biệt này là 149 USD (tương đương với 3,3 triệu). Với số tiền này chắc bạn mua được một núi giấy nhớ truyền thống rồi cũng nên. Thế nhưng nếu quan tâm tới nó, bạn có thể đặt mua Cubinote trên Amazon vào tháng 3 tới đây.

Theo Engadget

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ