Xem bản thử nghiệm

[CES 2018] Selfly: Drone chụp ảnh selfie kiêm case bảo vệ điện thoại cực kỳ tiện lợi

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Những chiếc drone selfie giờ đây đã không còn là sản phẩm gì đó quá xa lạ nhưng vừa là drone selfie vừa là một chiếc case bảo vệ thì ít có sản phẩm nào như chiếc Selfly vừa ra mắt tại CES 2018.

Hãng công nghệ AEE Aviation Technology (Trung Quốc) vừa cho ra mắt một sản phẩm drone vô cùng đặc biệt tại triển lãm CES 2018, khi nó có thể kết hợp như case bảo vệ smartphone và là một chiếc drone chụp ảnh selfie đúng nghĩa như tên gọi.

Mang tên Selfly, chiếc drone này có hình dáng khá nhỏ gọn, mỏng chỉ 9mm và nặng 70 gram. Selfly có thể gấp gọn lại bằng kích thước của một chiếc case bảo vệ smartphone, đồng thời tương thích với các mẫu smartphone từ 4-6 inch.

Selfly có thể đem tới những bức hình selfie ở mọi vị trí và độ cao tưởng chừng khó vươn tới của những chiếc drone cỡ nhỏ.


Dễ dàng lấy ra

Dễ dàng lấy ra


Lắp vào cũng vậy

Lắp vào cũng vậy

Mike Kahn, giám đốc tiếp thị của AEE cho biết: “Ngày càng có nhiều ảnh được chụp từ smartphone vì smartphone có thể theo bạn mọi lúc. Và case bảo vệ smartphone cũng như vậy, AEE Selfly sẽ luôn bên bạn và giúp bạn có được những bức ảnh selfie tuyệt đẹp".

AEE Selfly khá dễ sử dụng và có thể được điều khiển thông qua ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOS. Hình ảnh hoặc video có thể chia sẻ ngay với bạn bè trên mạng xã hội. Mỗi lần sạc đầy pin trong vòng 30 phút, Selfly có thể hoạt động được tối đa 4 phút.

Sản phẩm trang bị camera 8MP, tích hợp hệ thống ổn định tự động, hỗ trợ quay video Full HD 1080p 30fps và khả năng phát hiện khuôn mặt, nhiều chế độ chụp ảnh từ toàn cảnh tới góc cao.

Giá bán của AEE Selfly rơi vào khoảng 130 USD (khoảng 2,9 triệu đồng) và dự kiến sẽ lên kệ ngay trong Q1/2018.

Video giới thiệu Selfly - siêu drone chụp ảnh selfie có kích thước nhỏ gọn chỉ bằng chiếc case bảo vệ smartphone

Tham khảo Ubergizmo

Bình luận