Xem bản thử nghiệm

Chẳng cần ai hỗ trợ, cặp đôi mới cưới này chu du 11 quốc gia để tự chụp ảnh cưới đẹp lung linh cho riêng mình

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Cuộc hành trình thú vị của cặp đôi này kéo dài 3 tháng và họ đã chụp được rất nhiều ảnh đẹp tại Na Uy, Indonesia, Nhật Bản, Ý, Anh, Áo, Đức, Ba Lan, Malaysia, Thụy Điển và Đan Mạch.

Nhiếp ảnh gia Malaysia Keow Wee Loong cùng cô vợ mới cưới Marta đã có một quyết định vô cùng táo bạo và đầy tính thử thách khi cả 2 cùng dắt tay nhau du lịch đến 11 quốc gia rồi tự chụp ảnh cưới của riêng mình mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Cuộc hành trình thú vị của cặp đôi này kéo dài 3 tháng và họ đã chụp được rất nhiều ảnh đẹp tại Na Uy, Indonesia, Nhật Bản, Ý, Anh, Áo, Đức, Ba Lan, Malaysia, Thụy Điển và Đan Mạch. Cả hai cho biết họ đã tốn chưa đến 1.100 USD cho bộ ảnh này.

"Phần khó khăn nhất trong cuộc hành trình này là bạn phải mang rất nhiều thứ lỉnh kỉnh nặng nề như máy móc, đồ cưới và thậm chí là còn phải tự trang điểm trên đỉnh núi cao với cái lạnh tê tái", Keow chia sẻ.

Đồ nghề chụp ảnh của Keow trong chuyến đi này bao gồm Nikon D800E, ống kính Sigma 50mm f/1.4 Art, đèn strobe ONSMO X1-Pro và tất nhiên không thể thiếu điều khiển từ xa để kích chụp cho cả hai.

Và đây là bức ảnh có cảnh hôn đầu tiên của cặp đôi này trong hành trình 11 quốc gia, ảnh được retouch lại bởi cô vợ Marta:

Mời các bạn chiêm ngưỡng thêm một số bức ảnh khác của cặp đôi vợ chồng son này:


Venice, Ý.

Venice, Ý.


Trolltunga, Na Uy.

Trolltunga, Na Uy.


Copenhagen, Đan Mạch.

Copenhagen, Đan Mạch.


Thủ đô Viên (Áo).

Thủ đô Viên (Áo).


Núi Sinabung, Indonesia.

Núi Sinabung, Indonesia.


Cầu Westminister, Luân Đôn, Anh.

Cầu Westminister, Luân Đôn, Anh.


Núi Phú Sĩ, Nhật Bản.

Núi Phú Sĩ, Nhật Bản.

Tham khảo Petapixel

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ