Xem bản thử nghiệm

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy quên đi việc phải mang theo những chiếc gậy selfie hay smartphone kè kè bên người mỗi khi đi du lịch hoặc đi dạo chơi vì phụ kiện có tên OPPY này sẽ giúp bạn thay thế toàn bộ những thứ kia.

OPPY là một phụ kiện chụp ảnh khá thú vị bởi nó có thể thay thế cùng lúc rất nhiều thứ như gậy selfie hay smartphone khi chụp ảnh tự sướng.

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 1.

Thiết kế camera trông có vẻ hao hao đôi mắt của chú robot dễ thương Wall-E

Sở hữu hình dáng gợi sự liên tưởng đến đôi mắt của chú robot dễ thương Wall-E, OPPY có hai camera ở trên đỉnh, phần thân nối dài và một tay cầm.

Thiết kế này cho phép bạn có thể chụp ảnh selfie dễ dàng ở nhiều góc chụp khác nhau mà hiếm khi smartphone làm được. Đặc biệt là bạn chẳng cần phải mất thời gian ngồi gắn smartphone lên gậy chụp chụp selfie như trước kia nữa.

Không chỉ sở hữu thiết kế có phần kỳ dị, OPPY còn trang bị những tính năng camera hấp dẫn. OPPY hỗ trợ quay video 4K và chụp ảnh với độ phân giải cao.

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 2.

OPPY rất tiện lợi khi chụp ảnh selfie

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 3.

Hoặc có thể gắn lên trên drone để chụp được các bức ảnh trên cao

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 4.

Chụp selfie nhóm đông với OPPY dễ dàng

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 5.

Anh chụp đằng anh, em chụp đằng em vô cùng tiện lợi

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 6.

OPPY có thể thay thế được hầu hết các thiết bị chụp ảnh và phụ kiện đi kèm

Phụ kiện này hỗ trợ nhiều chế độ chụp khác nhau gồm chụp ảnh tĩnh, quay video thường, time-lapse, slow-motion, ảnh GIF,… OPPY cũng có thể kết nối với ứng dụng di động để chia sẻ hình ảnh và video tức thì tới bạn bè, người thân.

Bạn có thể yên tâm vì phụ kiện OPPY có khả năng chống va đập và tia nước. Viên pin tích hợp ở dưới tay cầm cho phép nó có thể hoạt động ít nhất một ngày với mỗi lần sạc. OPPY cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD để bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh và video.

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 7.

Chỉ cần gắn thêm lớp vỏ bảo vệ cho OPPY là bạn đã có thể đem OPPY xuống dưới nước dễ dàng

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn nhưng hiện chỉ mới cho phép đặt hàng trước qua Kickstarter. OPPY sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ cuối tháng 12 này.

Chẳng cần phải mang theo camera, smartphone hay action cam, chỉ cần phụ kiện thú vị này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi

Tham khảo Interesting Engineering

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ